Dùng ảnh, líp “nóng” tống tiền người tình cũClip và hình ảnh mặn nồng ghi lại với người yêu đã được Sơn giữ lại và nhắn tin tống tiền người tình cũ 86 triệu đồng thì bị bắt khi đang cầm tiền trên tay,

Công an huyện Nam Đàn (tỉnh Nghệ An) vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Ngọc Sơn (SN 1996, trú tại xã Kim Liên, huyện Nam Đàn) về hành vi cưỡng đoạt tài sản, thu giữ 55 triệu đồng.

Theo thông tin ban đầu, ngày 18/7/2020, Công an huyện Nam Đàn tiếp nhận tin báo của chị L.T.H (SN 1992, trú tại huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An) với nội dung: yêu cầu chuyển số tiền 86 triệu đồng nếu không sẽ bị tung các clip, hình ảnh nhạy cảm, riêng tư cá nhân lên mạng từ ngày 16 đến ngày 18/7/2020 từ số điện thoại lạ.

Lo sợ trước việc bị đe dọa liên tục, nên chị H đã đồng ý chuyển tiền cho người này. Theo thỏa thuận, ngày 18/7/2020, chị H phải đưa 55 triệu đồng, số tiền còn lại sẽ tiếp tục chuyển vào ngày 20/7/2020. Tuy nhiên, sau khi suy nghĩ lại chị H đã trình báo sự việc với cơ quan công an để giúp đỡ.

Dùng ảnh, líp “nóng” tống tiền người tình cũ

Nguyễn Ngọc Sơn tại CQĐT 


Xác định đây là vụ việc ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự, nhân phẩm của người bị hại, bằng các biện pháp nghiệp vụ Công an huyện Nam Đàn đã điều tra, xác định và làm rõ đối tượng Nguyễn Ngọc Sơn là người đã nhắn tin đòi H chuyển tiền. 

Theo yêu cầu trong tin nhắn, thì chị H đưa 55 triệu đồng ra đặt tại mương nước trước Công ty Dệt may Hanosimex thuộc xã Nam Giang, huyện Nam Đàn. Chị H làm theo và mang tiền ra đặt tại vị trí giao hẹn. Vào khoảng 16h30 phút ngày 18/7/2020, Công an huyện Nam Đàn bắt giữ Nguyễn Ngọc Sơn khi vừa đến lấy tiền của chị H, thu giữ 55 triệu đồng, 1 xe máy.

Tại CQĐT, Nguyễn Ngọc Sơn đã thừa nhận hành vi cưỡng đoạt tài sản của mình. Theo khai nhận, giữa Sơn và chị H. đã từng có thời gian quan hệ tình cảm yêu đương, một số hình ảnh Sơn đã quay lại cảnh nhạy cảm giữa hai người còn lưu giữ. Tuy nhiên, sau này chia tay, vì muốn có tiền nên Sơn đã nảy sinh ý định và thực hiện hành vi cưỡng đoạt tài sản đối với chị H.

Phủ Quỷ


Bài liên quan