Dược Thiên Y Phúc đồng hành thiết thực trong phòng, chống dịch Covid - 19(SPL)- Với mục tiêu nâng cao chất lượng sức khỏe và góp phần vào tương lai khoẻ mạnh hơn, ngay từ khi đại dịch Covid - 19 bùng phát, Dược Thiên Y Phúc luôn đồng hành sát cánh, hỗ trợ tuyến đầu chống dịch, đồng thời triển khai chương trình nhân ái hỗ trợ người dân với các hoạt động thiết thực.

Đầu tư nghiên cứu, sản xuất sản phẩm chăm sóc sức khoẻ với phương châm “sức khoẻ mỗi ngày” cho người dân

Giúp người Việt “Sống khoẻ mỗi ngày” là mục tiêu, phương châm phát triển của Dược Thiên Y Phúc, vì vậy ngay từ khi thành lập, Công ty đã triển khai chương trình nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ có nguồn gốc từ thiên nhiên, phát huy giá trị y học cổ truyền Việt Nam.

Dược Thiên Y Phúc đồng hành thiết thực trong phòng, chống dịch Covid - 19

Các sản phẩm tiêu biểu do Dược Thiên Y Phúc nghiên cứu, phát triển

Đồng hành cùng tuyến đầu chống dịch

Bảo vệ lực lượng tuyến đầu chống dịch đặc biệt là đội ngũ y, bác sỹ chăm sóc, điều trị cho bệnh nhân Covid - 19 là hoạt động thiết thực trong sứ mệnh bảo vệ sức khoẻ và tính mạng cho người dân trước đại dịch. Dược Thiên Y Phúc đã trao tặng 3.000 sản phẩm mang thương hiệu Thiên Y Phúc, bao gồm: Nước súc họng thảo dược, Tinh dầu xông thảo dược, Dung dịch xịt họng. Với chức năng kháng khuẩn, loại bỏ, tiêu diệt vi khuẩn, bảo vệ hệ hô hấp trên, các sản phẩm của Thiên Y Phúc đã góp phần bảo vệ lực lượng tuyến đầu chống dịch trước sự tấn công dịch bệnh, để họ yên tâm hơn trong chiến đấu với kẻ thù vô hình giành sự sống cho người bệnh.

Dược Thiên Y Phúc đồng hành thiết thực trong phòng, chống dịch Covid - 19Dược Thiên Y Phúc đồng hành thiết thực trong phòng, chống dịch Covid - 19

Thiên Y Phúc trao tặng sản phẩm hỗ trợ y, bác sỹ bệnh viện dã chiến số 3, 6 thành phố Thủ Đức

Dược Thiên Y Phúc đồng hành thiết thực trong phòng, chống dịch Covid - 19 

 Thiên Y Phúc đồng hành cùng y, bác sỹ tại Trung tâm hồi sức tích cực người bệnh Covid - 19

Dược Thiên Y Phúc đồng hành thiết thực trong phòng, chống dịch Covid - 19

Thiên Y Phúc trao tặng sản phẩm hỗ trợ y, bác sỹ Bệnh viện Dã chiến Gò Vấp

Chương trình nhân ái - Chia sẽ yêu thương cùng Thiên Y Phúc

“Mỗi người dân là một chiến sĩ trên mặt trận phòng, chống dịch bệnh” - lời hiệu triệu lan toả khắp mọi nơi, trên mọi miền Tổ quốc. Nhà nhà, người người chung tay, đồng tâm, đồng sức cùng Đảng và Nhà nước quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, thách thức để chống lại đại dịch toàn cầu. Nhằm chung tay, chung lòng cùng cả nước chống dịch, Dược Thiên Y Phúc triển khai “Chương trình nhân ái - Chia sẽ yêu thương cùng Thiên Y Phúc”. Trong chương trình này, Dược Thiên Y Phúc đã trao tặng, hỗ trợ 1.000 chai nước súc họng thảo dược để nâng cao hiệu quả chăm sóc răng miệng, bảo vệ vòm họng tránh sự xâm nhập của vi khuẩn, virus gây bệnh. Với cam kết mang đến sức khoẻ mỗi ngày cho gia đình Việt, Dược Thiên Y Phúc luôn là người bạn chân thành với mọi người, mọi nhà, cung cấp sản phẩm thông qua hệ thống phân phối hiện đại, tiên phong ứng dụng khoa học công nghệ và đội ngũ dược sĩ dày dặn kinh nghiệm, giúp mang đến giải pháp và sản phẩm chăm sóc sức khoẻ toàn diện cho quý khách hàng trong thời gian tới.

 


Bài liên quan