Đường dây môi giới bán dâm 7 triệu đồng/lượt ở Hà NộiThấy hai vị khách đến quán karaoke hát có ý định tìm các cô gái trẻ để mua dâm, Tôn nhờ Đức Anh kết nối các cô gái bán dâm và thu tiền mỗi khách 7 triệu đồng/lượt.

Ngày 14/6, Cơ quan CSĐT công an quận Đống Đa, Hà Nội cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Phạm Đức Anh (SN 1994, trú tại phường Trung Tự, quận Đống Đa) và Đỗ Thành Tôn (SN 1998, trú tại xã Hưng Long, huyện Yên Lập, tỉnh Phú Thọ) để điều tra về hành vi Môi giới mại dâm.

Đường dây môi giới bán dâm 7 triệu đồng/lượt ở Hà Nội

Hai đối tượng tại cơ quan điều tra

Trước đó, tối ngày 10/4, Công an quận Đống Đa tiến hành kiểm tra hành chính một khách sạn trên phố Phạm Ngọc Thạch, phường Trung Tự; phát hiện hai đôi nam nữ đang mua bán dâm tại hai phòng nghỉ.

Hai cô gái khai nhận được quản lý và nhân viên một quán karaoke trên phố Phạm Ngọc Thạch bố trí tiếp khách hát karaoke, sau đó đi bán dâm.

Quá trình điều tra, cơ quan công an triệu tập Phạm Đức Anh (quản lý quán karaoke) và Đỗ Thành Tôn (nhân viên) đến làm việc.

Hai đối tượng khai nhận, tối 10/4 hai vị khách nam đến quán hát và có ý định muốn tìm các cô gái trẻ để mua dâm. Tôn đã liên hệ nhờ Đức Anh kết nối và thu tiền mỗi khách là 7 triệu đồng. Hai cô gái được trả 9.5 triệu đồng, số còn lại Đức Anh đưa cho Tôn 500 nghìn đồng.

Theo cơ quan công an, Đức Anh và Tôn hoạt động rất tinh vi chỉ nhận môi giới mại dâm cho khách quen, và thường sử dụng mật khẩu,... khi giao dịch.

Nguồn Tienphong


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất