Dương Tử Ngô Diệc Phàm kết nghĩa anh em, đâu có xích mích như MXH đồn đoánCuối cùng fan hâm mộ của 2 ngôi sao trẻ này cũng đã có thể rút khỏi các cuộc khẩu chiến trên mạng xã hội rồi.

Tính đến hôm nay, Thanh Trâm Hành đã chính thức đóng máy được 2 tuần. Dù trước đó một số hình ảnh từ đoàn làm phim hay cánh paparazzi đã tiết lộ mối quan hệ giữa Dương Tử và Ngô Diệc Phàm không xấu như mọi người đồn đoán thế nhưng fandom của 2 ngôi sao này vẫn không ngừng khẩu chiến, bệnh vực thần tượng trên mọi mặt trận.

Mới đây, tại đêm Gala tuyên truyền phim của QQ Video, một cảnh tượng trên khán đài phải nói hiếm có khó tìm khi cả Dương Mịch, Dương Tử, Ngô Diệc Phàm, Trần Vỹ Đình và Ngô Lỗi cùng xuất hiện chung khung hình. Dù những bức ảnh này không quá nét nhưng cũng đủ thấy nhan sắc của 5 ngôi sao trẻ vô cùng nổi bật. Cả 5 người đều là những nghệ sĩ sẽ có rất nhiều tác phẩm điện ảnh ra mắt trong năm nay, dự kiến sẽ gây bão màn ảnh xứ Trung trong thời gian tới. 

Dương Tử Ngô Diệc Phàm kết nghĩa anh em, đâu có xích mích như MXH đồn đoán-1

Dương Tử Ngô Diệc Phàm kết nghĩa anh em, đâu có xích mích như MXH đồn đoán-2

Dương Tử Ngô Diệc Phàm kết nghĩa anh em, đâu có xích mích như MXH đồn đoán-3
Dương Tử và Ngô Diệc Phàm ngồi cạnh nhau, đôi lúc còn quay sang nói chuyện rôm rả

Khi tới phần đoàn đại diện cho Thanh Trâm Hành được lên sân khấu để giao lưu cùng báo giới, Ngô Diệc Phàm lịch thiệp mời Dương Tử phát biểu trước. Dương Tử hài hước nói rằng, vì cả 2 đều là cung Thiên Yết nên tính cách có phần hoạt bát, năng động, ở phim trường thì thường xuyên có những màn tương tác rất vui. Trước đó, nữ diễn viên còn nghĩ rằng người bạn diễn khá trầm tính nhưng không ngờ lại giống mình. Cô còn khen Ngô Diệc Phàm rất chăm chỉ, rất nice ( tốt). Ngô Diệc Phàm cũng nhân cơ hội để khoe với mọi người rằng: "Dương Tử cũng rất giỏi. Mối quan hệ của tôi và Dương Tử cực kì tốt, chúng tôi còn đã kết giao anh em thân thiết rồi cơ".

 

Dương Tử Ngô Diệc Phàm kết nghĩa anh em, đâu có xích mích như MXH đồn đoán-4

Lúc này trên mạng xã hội xuất hiện rất nhiều lời bình luận như: "Hóa ra họ lại thân thiết như vậy" "Rõ ràng là người ta phối hợp rất tốt, quay xong phim rồi, kết giao thành anh em rồi kìa mấy bạn ơi chứ không xích mích như mọi người nghĩ đâu"...

 

Dương Tử Ngô Diệc Phàm kết nghĩa anh em, đâu có xích mích như MXH đồn đoán-5
Dương Tử xuất hiện tại sự kiện với một màu đen huyền bí với nhan sắc và thần thái ngày càng thăng hạng

Dương Tử Ngô Diệc Phàm kết nghĩa anh em, đâu có xích mích như MXH đồn đoán-6
Ngô Diệc Phàm vẫn cool ngầu và cực chất.

Nino


Bài liên quan