Ed Sheeran ra mắt album mới trong khi cách ly điều trị COVIDNgày 29/10, nam ca sĩ Ed Sheeran vừa phát hành toàn bộ 14 bài hát  trong album “=” (Equal) với thời lượng hơn 48 phút.

IMG_256

Ed Sheeran
Nguồn ảnh: Courtesy of Warner Music Korea

Ngôi sao âm nhạc người Anh Ed Sheeran vừa cho ra mắt album solo thứ tư mang tên “=” vào thứ 6 29/10 trong khi anh đang cách ly điều trị COVID-19, nam ca sĩ lạc quan chia sẻ trên Instagram anh sẽ ăn mừng dịp này bằng một “buổi tiệc một mình” thật bùng nổ.

Ed Sheeran là chủ nhân của bản hit “Shape of You” và “Think Out Lout”. Đầu tuần này nam ca sĩ chia sẻ với người hâm mộ trên Instagram rằng mình đã dương tính với COVID-19 vì vậy tất cả những chiến dịch quảng bá cho album mới của anh đều bị hủy.

“Hiện tại tôi đang bị cách ly do COVID nhưng tôi mong các bạn hãy nói lên cảm nhận của các bạn về album mới của tôi khi nó được phát hành. Cho đến hiện tại, Album này là điều tôi tự hào nhất trong sự nghiệp của mình và tôi không thể chờ đợi thêm nữa để đưa nó đến với các bạn.” Ed Sheeran chia sẻ trên Instagram vào thứ 5 tuần này.

Sheeran có cách đặt tên album rất đặt biệt, tất cả album của anh đều được đặt tên bằng ký hiệu toán học, với “=” nam ca sĩ chia sẻ album này anh dành cho vợ và con gái của mình.

Nguồn: KoreanTimes

 

 


Bài liên quan