Ekip Đan Trường tố bị fan ruột lâu năm lừa đảoMới đây, quản lý của nam ca sĩ Đan Trường đã chia sẻ một bài viết lên mạng xã hội tố bị một fan ruột lâu năm lừa gạt chiếm đoạt tài sản.


Ekip Đan Trường tố bị fan ruột lâu năm lừa đảo

Vào ngày 30/6, Hoàng Tuấn – Quản lý của nam ca sĩ Đan Trường đã chia sẻ trên facebook một bài viết với nội dung tố một fan ruột lâu năm của Đan Trường, lừa gạt chiếm đoạt tài sản của Đan Trường và nhiều người trong ekip. Nguyên văn anh chia sẻ: “Trời ơi. 25 năm làm nghề, lần đầu tiên mình bị SẬP BẨY và bị lừa đảo nè . Và quan trọng là người gạt Anh Tuấn lại chính là 1 Fan lâu năm của Ê kíp bên mình nữa . 

VY TIẾN DŨNG, Tel 0971988748, 0793822257, đã thông báo còn một số Voucher mua hàng ở Điện máy xanh, nhưng không có nhu cầu mua sắm, nên sẽ nhượng lai và giảm % . Cả công ty, Anh Tuấn, Đan Trường, Trung Quang , và vài nhân viên, mỗi người đăng ký mua 1 món., Lúc đầu thỏa thuận là mua hàng xong mới thanh toán lại cho Dũng ( lừa để tạo niềm tin ) sau đó, mới báo là không đủ tiền , nên yêu cầu CK cho Dũng trước 25 triệu . Trong quá trình đó, nhắn tin, điện thoại liên tục , nhưng nhận tiền xong, qua hôm sau thì chặn hết cuộc gọi từ Anh đến nay. Anh liên lạc với Điện máy xanh, thì chưa có đơn hàng nào được thanh toán. 

Anh đã trình báo bên Công an, để truy tìm Dũng . 

Thật buồn vì 1 Fan lâu năm, không ngờ chỉ vì tiền mà bất chấp tất cả.”
Ekip Đan Trường tố bị fan ruột lâu năm lừa đảo

Bài tố của Hoàng Tuấn – Quản lý ca sĩ Đan Trường trên Facebook

Hoàng Tuấn – Quản lý của Đan Trường cũng chia sẻ thêm: 

"Anh vừa nhận thông tin : Dũng đã gat rất nhiều người , nhiều Fan . Có bạn vừa bị gạt 77tr ( Xuân Hiếu Kiên Giang) ,hay như bạn Hoài bị gạt 29tr, và đau nhất là 2 bạn Nguyệt ( Ninh Bình ), Khánh Hòa    ( Hà Nội ) cũng đã CK cho Dũng 244,300,000đ luôn đó .. Nghĩa là đến giờ này, số tiền mà Dũng chiếm đoạt đã lên đến 375,300,000đ

SỢ QUÁ .

Một số thông tin nói rằng Dũng cho biết mình đi Mỹ làm việc cho Thủy Tiên , là việc do Dũng tự nổ lên để gạt thôi nhầm tạo võ bọc lừa gạt mọi người, chứ Dũng chưa có xuất cảnh đi đâu cả .

Bó tay.”

Câu chuyện trên đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của fan ca sĩ Đan Trường, phía dưới phần bình luận một số người đã để lại những bình luận như:

 “25 triệu đổi lấy một danh dự, 1 lòng tin của anh đúng là không còn gì để nói mất uy tín, hình ảnh của fan quá”

“Ôi không ngờ luôn , anh này fan lâu năm mà"

“Em cũng gặp anh Dũng được vài lần khi đi xem Show tại Sài Gòn, cũng biết anh. Nhưng không nghĩ anh Dũng là người như vậy…. Fan anh bo lâu lắm rồi ấy”

 


Bài liên quan