Elly Trần trải lòng sau dòng trạng thái tạo nên loạt tranh cãi về “vấn đề cuồng thần tượng của giới trẻ hiện nay”Elly Trần đã chia sẻ trên trang cá nhân “Con nít bây giờ coi thần tượng như cha như mẹ, lê lết phục vụ tận chân răng. Trong khi cha mẹ ốm đau bệnh tật, chưa chắc mua được 1 tô hủ tiếu, chén chè bưng đến”

 

Elly Trần gây tranh cãi khi nêu quan điểm bức xúc fan cuồng idol, chính chủ phải giải thích 3 điều nhưng liệu có hợp lý? - Ảnh 2.

Dòng trạng thái của cô nàng nhanh chóng nhận được nhiều luồng ý kiến khác nhau từ cộng đồng mạng. Thậm chí còn tấn công vào bài chia sẻ của cô nàng với những lời lẽ không hay và cho rằng nữ diễn viên “ganh tị”, “câu view”, “câu fame”. Động thái sau đó của Elly Trần đã gỡ bỏ và thay vào đó là những trải lòng của nữ diễn viên về “Fan – Thần tượng 2021”

Elly Trần trải lòng sau dòng trạng thái tạo nên loạt tranh cãi về “vấn đề cuồng thần tượng của giới trẻ hiện nay”

“…Sớm nay em nghe một câu chuyện khiến em nghĩ nhiều và buồn lòng về việc một bạn học sinh nhỏ tuổi nói dối mẹ xin tiền đóng tiền học nhưng lại đi mua đồ ăn thức uống đem đến cho thần tượng, trong khi hoàn cảnh nguời mẹ thuộc dạng phải chạy ăn từng bữa chứ ko dư giả gì. Em nghe mà nẫu ruột cho người mẹ !...”

Elly Trần ngậm ngùi thừa nhận vòng một nay đã 'xuống cấp' nhiều

Nữ diễn viên thể hiện quan điểm cá nhân “Đúng là thần tượng là để mình yêu quý và ủng hộ nhưng đừng bao giờ vì thần tượng mà làm tổn hại đến cuộc sống thực tế hay làm buồn lòng người thân của mình.”

Elly Trần tung ảnh gợi cảm, tiết lộ số đo vòng 1 choáng hơn cả Ngọc

Câu chuyện về Fan – thần tượng từ lâu đã trở thành đề tài “hot” trên khắp các trang mạng xã hội. Trên thực tế, cũng có không ít trường hợp fan cuồng thần tượng quá đà, khiến cho hình ảnh của cộng đồng người hâm mộ trở nên xấu đi trong mắt công chúng. Tuy nhiên, cũng có không ít fanpage, fanclub biến tình yêu với thần tượng thành việc làm thiết thực giúp ích cho xã hội, giúp đỡ người nghèo, làm việc thiện... để đi ngược lại định kiến. Những chia sẻ của Elly Trần phải chăng là một “cú twist” khiến mọi người nhìn nhận lại vấn đề này?
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất