Em trai vay nợ, anh bị ném sơn đỏ trộn mắm tôm vào nhàNhững ngày qua, gia đình ông V.Hoàng ngụ tại phường 4, quận Phú Nhuận, TP.HCM phải sống trong cảnh lo sợ khi nhà ông bị kẻ lạ mặt "khủng bố" bằng cách ném mắm tôm trộn sơn đỏ vào nhà.

Vào rạng sáng 6/7/2020, tại nhà của ông V.Hoàng địa chỉ 85/1 N.Đ.C phường 4, quận Phú Nhuận, TP.HCM. Có một số đối tượng lạ mặt cầm sơn đỏ pha mắm tôm ném vào nhà. Từ ngày đó đến nay gia đình ông V.Hoàng rất hoang mang lo sợ. Thậm chí con gái ông V.Hoàng còn không dám về nhà.

Chủ nợ liên tục đến đòi tiền tại nhà ông V.Hoàng

Ông V.Hoàng cho biết từ ngày 3/7/2020 tới nay có nhiều đối tượng liên tục đến nhà ông V.Hoàng tại Phường 4, Quận Phú Nhuận để đòi tiền. Ông V.Hoàng cũng bất ngờ và có giải thích trong gia đình của ông không có ai vay nợ gì bọn họ. Nhóm người này nói rằng nhà này là của ông V.Hữu, cách đây khoảng 20 ngày có có vay nợ của họ tại đây. Ông V.Hoàng có giải thích nhà này không phải nhà của ông V.Hữu mà là nhà của ông V.Hoàng mua cho con trai là anh V.Tuấn ở. Trước kia khi bố ông V.Hoàng còn thì ông sống ở đây với gia đình ông, ông V.Hoàng có đánh chìa khoá phụ đưa cho anh em của ông để mọi người tiện chăm sóc bố. Việc ông V.Hữu vay tiền tại nhà thì ông V.Hoàng cùng các con không hề hay biết. Hiện tại nhà này chỉ có các con của ông V.Hoàng ở, không có ông V.Hữu ở đây, việc ông V.Hữu nợ tiền bao nhiêu ông cũng không biết, ông không trả được. Các đối tượng này có những lời lẽ hăm doạ gia đình ông V.Hoàng và sau đó còn nhiều lần liên tục tới thăm dò nhà. Khoảng 1h:20 6/7/2020 đã bị một số đối tượng "oanh tạc" bằng sơn đỏ trộn mắm tôm.

Em trai vay nợ, anh bị ném sơn đỏ trộn mắm tôm vào nhà

Nhà ông V.Hoàng bị ném sơn đỏ trộn với mắm tôm khiến nhà bốc mùi hôi thối.

Ông Hoàng đã trình báo lên công an Phường 4, quận Phú Nhuận về sự việc trên nhưng hiện tại đã 3 ngày bên phía các cơ quan chức năng vẫn hững hờ chưa cho người qua để ghi nhận sự việc.

Em trai vay nợ, anh bị ném sơn đỏ trộn mắm tôm vào nhà

Đã ba ngày kể từ khi xảy ra vụ việc cơ quan chức năng vẫn chưa xuống kiểm tra xác minh vụ việc.

Đối với những việc ném chất bẩn vào nhà và đe doạ người dân có ẩn chứa nhiều dấu hiệu của tội phạm, như cho vay nặng lãi. Vì vậy các cơ quan chức năng cần quyết liệt vào cuộc hơn nữa nhằm kịp thời trấn áp tội phạm. Tránh việc người dân hiểu lầm cơ quan chức năng né tránh không muốn giải quyết vụ việc.

 

Phạm Trình


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất