fspin Emcee L - thành viên đứng sau những đoạn “killing part” cực bắt tai của Da LAB tung sản phẩm solo - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Emcee L - thành viên đứng sau những đoạn “killing part” cực bắt tai của Da LAB tung sản phẩm solo(SPL) - Mới đây, Emcee L - thành viên của nhóm Da LAB đã chính thức phát hành teaser MV Sinh Ra Đã Là Thứ Đối Lập Nhau. Đây cũng là sản phẩm solo đầu tay của Emcee L, kết hợp cùng hai giọng ca nữ mới thuộc nhóm Badbies đánh úp thị trường Vpop vào dịp cuối năm.

Teaser MV Sinh Ra Đã Là Thứ Đối Lập Nhau mở ra câu chuyện tình của một cặp đôi. Đoạn teaser hé lộ hai câu hát đầy da diết do Emcee L thể hiện: “Anh như ngàn vì sao biến mất khi huy hoàng, còn em là bình minh đem theo trong tim muôn vàn dang dở. Ta vốn không thuộc về nhau, sinh ra đã là thứ đối lập nhau”. Hiện tại, giọng hát của Badbies chưa được hé lộ, nhưng Da LAB vốn là nhóm nhạc đã làm nên thương hiệu với những màn bắt tay thành công cùng những giọng nữ như Tóc Tiên (Nước Mắt Em Lau Bằng Tình Yêu Mới) hay Miu Lê (Gác Lại Âu Lo), nên lần kết kết hợp này càng được người hâm mộ mong chờ. 

 

Emcee L - thành viên đứng sau những đoạn “killing part” cực bắt tai của Da LAB tung sản phẩm solo

Poster MV Sinh Ra Đã Là Thứ Đối Lập Nhau

Về phần âm nhạc, Emcee L chọn màu sắc Pop Ballad pha trộn với một chút Rap cho sản phẩm solo đầu tay. Anh chia sẻ: “Ballad không phải sở trường, thế mạnh của Da LAB nhưng lại là điểm mạnh của cá nhân tôi. Ngoài Rap, tôi nghiên cứu nhiều dòng nhạc khác và thích biến đổi bản thân mình với màu sắc Pop, R&B, Ballad”. 

Nếu hoạt động cùng Da LAB, Emcee L sẽ chia sẻ demo để mọi người tự viết lời theo demo đã gửi. Đối với anh, Da LAB luôn có sự gai góc và cá tính trong mỗi sản phẩm âm nhạc, còn khi tự sản xuất và thể hiện một ca khúc Emcee L sẽ đưa cảm xúc cá nhân theo một dòng chảy nhất định. Dù không có cá tính mạnh mẽ và đa sắc màu như Da LAB, nhưng sản phẩm solo của anh sẽ là một món ăn hài hoà về tổng thể. 

Sáng ngày 27/12, trên fanpage, Da LAB đã khiến khán giả bật cười thích thú khi hé lộ về lý do thành viên Emcee L tung sản phẩm âm nhạc solo: “Nếu theo như mô hình nhóm của Hàn Quốc thì ông nào mạnh nhất, hot nhất sẽ được ra bài sản phẩm solo. Các thành viên còn lại sẽ phải cố gắng phấn đấu để cũng được ra sản phẩm solo như một việc chứng minh thực lực của bản thân. Còn ở Việt Nam, Long ra sản phẩm solo vì có 2/3 thành viên Da LAB không thích demo này của tôi. Tôi quyết tâm đầu tư tiền bạc, công sức, mồ hôi, nước mắt, chấp nhận ăn cơm đoàn loại cực ngon, mì tôm hùm, cháo bào ngư để có những thước phim chuẩn drama”. 

Emcee L - thành viên đứng sau những đoạn “killing part” cực bắt tai của Da LAB tung sản phẩm solo

Thành viên Rabbit Run với xe cà phê ủng hộ Emcee L trong ngày quay MV. Ảnh: FBNV

Tuy là một nhóm nhạc thường xuyên thể hiện sự “cà khịa” nhau trên mạng xã hội, nhưng Emcee L chia sẻ, những người anh em của Da LAB vẫn luôn sẵn sàng hỗ trợ anh trong lần solo này. Trong ngày quay MV, thành viên Rabbit Run cũng thể hiện sự ủng hộ dành cho người anh em bằng việc dậy từ 5 giờ sáng chuẩn bị Cafe với Trà Đào kèm theo một poster cổ vũ MV mới cho Emcee L. "Tuy quy mô không khủng như idol Hàn nhưng nó cũng chứa đựng nhiều tình cảm và quan trọng là được miễn. MV này không đạt triệu view thì quả là thẹn với tấm chân tình này", Emcee L nói vui.

MV Sinh Ra Đã Là Thứ Đối Lập Nhau sẽ được chính thức lên sóng vào 19:00 ngày 29/12/2020

 

Emcee L tên thật là Nguyễn Hoàng Long, gia nhập Da LAB từ tháng 1 năm 2018. Emcee L đã cùng Da LAB phát hành nhiều sản phẩm nổi bật trên thị trường như: Thanh Xuân, Nước Mắt Em Lau Bằng Tình Yêu Mới (2019) và Gác Lại Âu Lo (2020). Trong đó, Emcee L chính là người viết phần điệp khúc  ở cả hai bản hit Nước Mắt Em Lau Bằng Tình Yêu Mới và Gác Lại Âu Lo. Đây cũng được xem là phần “killing part” trong các sản phẩm âm nhạc của Da LAB, nhận được nhiều lời khen nhờ giai điệu bắt tai và phù hợp với giọng ca nữ.

Ngọc Mai


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất