Emilia Clarke: Chúng ta nên cấm các ứng dụng chỉnh sửa ảnhNgôi sao của phim truyền hình đình đám Game of Thrones - 'Trò chơi vương quyền' nói rằng mọi người bây giờ '' thực sự bị lừa '' bởi vì có quá nhiều điều vô nghĩa được tải lên phương tiện truyền thông xã hội.

Emilia Clarke: Chúng ta nên cấm các ứng dụng chỉnh sửa ảnh

Cảnh trong phim Game of Thrones

Nữ diễn viên 32 tuổi đã sóa các chương trình và ứng dụng chỉnh sửa ảnh trực tuyến như Photoshop vì cô nói rằng ''chúng không trung thực''. Khi mọi người đưa những bức ảnh được chỉnh sửa nặng nề lên các trang truyền thông xã hội của họ, nó gửi thông điệp sai cho những người trẻ tuổi. Bây giờ mọi người cho rằng các chỉnh sửa là bình thường.

Cô nói: ''Tôi cho rằng việc vật lộn với các ông cụ chỉnh sửa làm da mịn hơn, mảnh mai hơn nên bị cấm.Tôi không nghĩ rằng cái này nên có trên điện thoại cho những người trẻ tuổi. Tôi không đồng ý với nó, tôi không thích nó, nó không làm tôi cảm thấy tốt. Tôi không làm điều đó trên Instagram của mình. Tôi lọc, chắc chắn, mọi người phải lọc! Nhưng không có cách nào tôi sẽ sửa lại những thứ đó".

Emilia Clarke: Chúng ta nên cấm các ứng dụng chỉnh sửa ảnh

 

Ngôi sao của 'Trò chơi vương quyền' nói rằng mọi người bây giờ '' thực sự bị lừa '', bởi vì có quá nhiều điều vô nghĩa, giả dối đang tải lên các phương tiện truyền thông xã hội.

Cô nói thêm: '' Tôi nghĩ rằng chúng ta có thể tìm thấy vẻ đẹp bên trong của mình bằng cách nhìn vào trong và không hướng ra ngoài. Sẽ nghiêm túc hơn nếu chúng ta tôn trọng sự thật thay vì cố công làm cho mọi thứ nhợt nhạt và mờ đi. Không ai thực sự lại nhợt nhạt như vậy cả!"

Emilia Clarke: Chúng ta nên cấm các ứng dụng chỉnh sửa ảnh

Trong phim Trò chơi vương quyền, nhân vật Daenerys Targaryen còn có biệt danh “Mẹ Rồng” bởi chính cô đã giúp cho những quả trứng rồng nở ra rồng con, rồi chăm sóc cho những chú rồng khôn lớn; những chú rồng coi Daenerys như mẹ và cô cũng coi những chú rồng như con đẻ của mình.Trước khi vào vai “Mẹ Rồng” Daenerys, nữ diễn viên Emilia Clarke chưa được biết đến nhiều, chính nhờ sê-ri phim này mà cô trở thành nữ diễn viên nổi tiếng thế giới và cũng đồng thời trở nên giàu có hơn sau mỗi phần phim ăn khách.

Emilia muốn thấy tất cả phụ nữ chấp nhận cơ thể của chính mình và nhấn mạnh rằng không có gì sai nêu ta chấp nhận các số đo thật với bất cứ ai.

Phát biểu trên tạp chí Miss Vogue, cô nói: '' Không có gì sai khi cao và gầy, không có gì sai khi là người có xương cỡ 12 hoàn toàn bình thường hoặc lớn hơn thế. Không có gì sai với nó". 

Kim Dung

 


Bài liên quan