fspin Eteacher được vinh danh top 100 doanh nghiệp vừa và nhỏ xuất sắc châu á 2020 - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Eteacher được vinh danh top 100 doanh nghiệp vừa và nhỏ xuất sắc châu á 2020TP.HCM, 19/12/2020 eTeacher đón nhận giải thưởng một trong 100 Doanh nghiệp vừa và nhỏ xuất sắc Châu Á 2020 trong lĩnh vực Giáo dục, chương trình lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam.

Eteacher được vinh danh top 100 doanh nghiệp vừa và nhỏ xuất sắc châu á 2020

SME là tạp chí kinh doanh hàng đầu châu Á với lượng độc giả hơn 100.000 chủ doanh nghiệp và doanh nhân trên khắp Châu Á mỗi tháng. SME 100 giải thưởng được tuyển chọn, đánh giá và công nhận các SME dựa trên các bộ tiêu chí về định lượng và định tính, tập trung tốc độ tăng trưởng và năng lực vận hành của doanh nghiệp. bên cạnh đó còn phỏng vấn trực tiếp các lãnh đạo để có sự đánh giá và ghi nhận công tâm nhất.

Chia sẻ về giải thưởng, ông Nguyễn Tấn Nghĩa, Tổng Giám đốc và Đồng sáng lập của eTeacher, cho biết: "Giải thưởng SME100 năm 2020 do Tạp chí SME trao tặng là sự ghi nhận cho những nỗ lực trong hoạt động Giáo dục suốt gần 05 năm qua của eTeacher. Chúng tôi rất vinh dự khi được trao tặng giải thưởng này và sẽ không ngừng nỗ lực cho những mục tiêu sắp tới, để đóng góp nhiều hơn nữa cho ngành Giáo dục tại Việt Nam nói riêng và châu Á nói chung".Trong tương lai gần, eTeacher sẽ không ngừng mở rộng và tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến sự phục vụ tốt nhất cho quý Phụ huynh và các em học sinh, cũng như mang đến nhiều cơ hội việc làm cho các em sinh viên.

Eteacher được vinh danh top 100 doanh nghiệp vừa và nhỏ xuất sắc châu á 2020 - Ảnh 1.

Ban lãnh đạo công ty TNHH Gia sư eTeacher đón nhận giải thưởng SME100 năm 2020

Theo Đinh Phương

Báo Phụ nữ Việt Nam


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất