Facebook cầu thủ Quang Hải bị hack, lộ hàng loạt tin nhắn nhạy cảmSáng nay 23/6, Facebook của cầu thủ Nguyễn Quang Hải đã bị chiếm quyền admin trong một thời gian đủ để bị leak hàng loạt đoạn chat nhạy cảm về chuyện tình cảm ra ngoài.

Sáng nay 23/6, facebook cá nhân của cầu thủ Nguyễn Quang Hải đã bị hack. Hàng loạt tin nhắn từ các đoạn chat riêng tư  giữa Quang Hải và một người bạn đề cập đến chuyện tình cảm của cầu thủ đã bị rò rỉ lên mạng xã hội. Những đoạn chat này đang trở thành đề tài nóng bàn tán trên khắp các group lớn nhỏ hóng hớt chuyện hậu trường.

Facebook cầu thủ Quang Hải bị hack, lộ hàng loạt tin nhắn nhạy cảm-1

Hacker đã chiếm quyền admin của facebook Quang Hải trong ít giờ, khẳng định không cố tình chiếm đoạt facebook mà chỉ  hòng "lục lọi" những thông tin riêng tư của chân sút của Hà Nội FC.

Sau khi facebook bị hack, Quang Hải thông báo đã lấy lại được facebook. Cầu thủ của Hà Nội FC đã làm việc với những cơ quan có thẩm quyền để giải quyết về hành vi sử dụng trái phép và phát tán những điều riêng tư của người khác lên mạng là 1 hành vi xâm phạm nghiêm trọng đến quyền cá nhân và pháp luật.

Facebook cầu thủ Quang Hải bị hack, lộ hàng loạt tin nhắn nhạy cảm-2

Quang Hải viết: "Sáng nay Facebook cá nhân của Hải đã gặp vấn đề, Hải đã làm việc với những cơ quan có thẩm quyền để giải quyết sự việc này, hành vi sử dụng trái phép và phát tán những điều riêng tư của người khác lên mạng là 1 hành vi xâm phạm nghiêm trọng đến quyền cá nhân và pháp luật, qua rắc rối trên Hải cũng mong các bạn nên cẩn trọng hơn với những điều tưởng như là riêng tư của chúng ta cũng như cùng nhau lên án những hành động đi ngược lại với pháp luật. Cảm ơn những sự tư vấn cũng như sự cảm thông mà các bạn đã dành cho Hải!"

Facebook cầu thủ Quang Hải bị hack, lộ hàng loạt tin nhắn nhạy cảm-3

Ngoài tài năng đá bóng đã được khẳng định từ sự lên ngôi của U23 Việt Nam tại Thường Châu, chuyện tình cảm của Quang Hải cũng được khán giả và giới truyền thông quan tâm đặc biệt. Thời gian gần đây chuyện tiền vệ Quang Hải yêu ai, bỏ ai trở thành đề tài được bàn tán rôm rả trên nhiều mặt báo và cộng đồng mạng. 

Quang Hải gần đây gặp vận đen liên tiếp, tên tuổi bị ảnh hưởng vì chuyện cá nhân, về bóng đá, anh cũng đang dính chấn thương cơ đùi và phải ngồi trên ghế dự bị trong trận gặp Sông Lam Nghệ An tối 18/6 vừa qua.

Văn Minh


Bài liên quan