“Fam - Kết nối” tour Quy Nhơn - Phú YênTừ ngày 16 - 19/1, Công ty Du lịch VND Travel sẽ tổ chức chương trình “Fam - Kết nối” và “Tọa đàm - Giao lưu” cho gần 60 thành viên là lãnh đạo của các công ty lữ hành đến từ các tỉnh, thành: Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình, Nam Định, Bình Định, Phú Yên, Hải Phòng về khảo sát và kết nối tour Quy Nhơn - Phú Yên.

“Fam - Kết nối” tour Quy Nhơn - Phú Yên

Đồng hành cùng chương trình có nhiều cơ quan báo, đài trung uơng, địa phương để giới thiệu và quảng bá điểm đến Quy Nhơn - Phú Yên theo tour chủ đề; đồng thời hỗ trợ hình ảnh cho các công ty du lịch đi theo đoàn Famtrip.

Đặc biệt, lần đầu tiên tại Việt Nam, một công ty du lịch có đại sứ thương hiệu là Á hoàng Kim Cương Lưu Lan Anh đồng hành và cũng là đại sứ hình ảnh cho chương trình “Fam - Kết nối”.

Chương trình “Tọa đàm - Giao lưu” sẽ có sự tham gia của lãnh đạo Tổng cục Du lịch, Vụ Lữ hành, Hiệp hội Du lịch Việt Nam; lãnh đạo chính quyền địa phương, Sở Du lịch, Hiệp hội Du lịch các địa phương; các câu lạc bộ, hội, nhóm du lịch lữ hành; các tổ chức, doanh nghiêp liên quan và đại diện khách hàng của Công ty Du lịch VND Travel để cùng tìm ra hướng đi phù hợp vượt qua khó khăn, hoàn thành các mục tiêu năm 2021.

Đỗ Vương
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất