fspin Fan chê bai bạn diễn, Cổ Lực Na Trát tỉnh bơ: 'Vậy thì đừng xem phim nữa' - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Fan chê bai bạn diễn, Cổ Lực Na Trát tỉnh bơ: 'Vậy thì đừng xem phim nữa'Màn đáp trả của Cổ Lực Na Trát với fan hâm mộ ngay lập tức đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng vì hiếm khi mỹ nhân này lại bộc lộ cảm xúc mạnh mẽ đến vậy.

Mới đây, khi có một fan đăng dòng trạng thái ngắn bày tỏ nguyện vọng rằng: "Hi vọng Na Trát từ giờ về sau nhận phim mới thì nên đóng cặp với anh nào đẹp trai một chút, nếu xấu quá tôi không xem được nữa đâu. Cầu xin đó" thì mỹ nhân Tân Cương sinh năm 1992 đã vào để lại dòng bình luận với thái độ bực tức: "Vậy thì đừng xem phim nữa, tôi không xứng để bạn thích đâu. Bạn đi thích một nữ diễn viên khác mà ngày ngày hợp tác với trai đẹp đi."

Fan chê bai bạn diễn, Cổ Lực Na Trát tỉnh bơ: Vậy thì đừng xem phim nữa-1

Fan này đã liền thanh minh mình là một fan chân chính và đã ủng hộ cho Na Trát rất nhiều nên khi đọc lời hồi đáp của thần tượng thì cảm thấy vô cùng tự ái. Na Trát cũng không ngại bộc bạch: "Chị đây không có đủ năng lực để làm tới mức em mong muốn được, chị cũng mệt rồi. Cảm ơn em vì tất cả những điều em làm cho chị, còn về nam chính, kịch bản, công ty thì không phải em muốn như nào là được như thế. Dù cho thế nào thì, cảm ơn em, chúc phúc cho em." Cách đó 2 ngày, cũng có 1 fan từng khuyên nhủ rằng Na Trát hãy cố gắng chọn ra kịch bản phim hay để quay thì mỹ nhân Hiên Viên Kiếm đã thẳng thắn rằng: "Thôi bỏ đi, ngoan, mình không xứng với sự yêu thích của bạn đâu. Bạn đi mà thích một nghệ sĩ mà đầu óc trống rỗng, cả đời cô độc, luôn nhận kịch bản chất lượng và có một ekip hùng hậu đi. Cảm ơn"


 

Fan chê bai bạn diễn, Cổ Lực Na Trát tỉnh bơ: Vậy thì đừng xem phim nữa-2
Những lời đáp trả của Na Trát khiến cư dân mạng không khỏi thắc mắc

 

Tối 16/9, mỹ nhân Tân Cương lại đăng lên trang cá nhân một bức ảnh có dòng chữ "Tự biết mình biết ta, từ bỏ ảo tưởng" nhưng không lâu sau lại xóa đi. Một số người tỏ ra thắc mắc không hiểu vì lý do gì mà Cổ Lực Na Trát lại có những động thái mạnh mẽ như vậy khi trả lời fan. Người dùng có tên zzzpupo thốt lên: "Ai kích động Na Trát vậy. Fan cũng có ý tốt thôi mà".

Được biết trong năm nay, Na Trát mới chỉ khởi động nghiệp diễn của mình bằng bộ phim Đại Đường Minh Nguyệt. Dự án phim này do Hứa Ngụy Châu và Cổ Lực Na Trát đã khai máy vào ngày 18/5, đóng máy vào 15/9 và đang trong giai đoạn hậu kì. Đây là lần đầu tiên nam diễn viên Thượng Ẩn sẽ thử sức với phim cổ trang. Tuy nhiên khi dự án vừa được công bố thì đã vấp phải sự phản đối của đông đảo khán giả. Phần vì cả 2 diễn viên chính diễn xuất còn nhiều hạn chế, phần vì tạo hình cổ trang của cả nam chính lẫn nữ chính đều không ăn nhập gì với nhau.

 

Fan chê bai bạn diễn, Cổ Lực Na Trát tỉnh bơ: Vậy thì đừng xem phim nữa-3
Na Trát và Hứa Ngụy Châu trong buổi khai máy tháng 5/2020

 

Cổ Lực Na Trát lần đầu ra mắt công chúng năm 2012 với vai diễn Tiểu Tuyết trong tác phẩm ăn khách Hiên Viên Kiếm, tham gia vào bộ phim có sự góp mặt của hàng loạt sao lớn như Hồ Ca, Lưu Thi Thi, Đường Yên. Nhan sắc xinh đẹp là điểm cộng giúp Na Trát được ưu ái giao cho vai nữ chính. Tuy nhiên, gương mặt cứng, lỗi diễn một màu đã khiến người đẹp nhận không ít chỉ trích, thậm chí, nhiều người còn nhận xét Na Trát chỉ là "một bình hoa di động", "có đẹp mà không có thơm" và không được khán giả công nhận tài năng..

Nino


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất