fspin Fan choáng váng vì cặp đôi hot Cbiz Tống Nghiên Phi và Trương Nhất Sơn chưa công khai yêu đương đã tuyên bố chia tay - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Fan choáng váng vì cặp đôi hot Cbiz Tống Nghiên Phi và Trương Nhất Sơn chưa công khai yêu đương đã tuyên bố chia tayPhía người đẹp Cẩm Y Dạ Hành đã lên tiếng để nói rõ về mối quan hệ của mình với mỹ nam Trương Nhất Sơn.

Cách đây đúng 2 tuần, truyền thông xứ Trung khiến netizen xôn xao với loạt hình ảnh do paparazzi cung cấp. Cụ thể, showbiz Hoa ngữ có thêm một cặp đôi mới đó là Trương Nhất Sơn - sao nhí đình đám, bạn thân của Dương Tử hẹn hò với mỹ nhân Cẩm Y Dạ Hành Tống Nghiên Phi. Thời điểm ấy, cặp đôi đã cùng nhau tới nhà hàng dùng bữa cùng một vài người bạn. Sau khi ăn xong, nam diễn viên lên xe và trở về nhà của bạn gái tin đồn, cặp đôi cùng qua đêm tại đây. 

Trên thực tế, từng có nghi vấn Trương Nhất Sơn và Tống Nghiên Phi hẹn hò với nhau từ năm 2018, tuy nhiên cả hai không đưa ra bất cứ phản hồi nào.

Fan choáng váng vì cặp đôi hot Cbiz Tống Nghiên Phi và Trương Nhất Sơn chưa công khai yêu đương đã tuyên bố chia tay-1

Fan choáng váng vì cặp đôi hot Cbiz Tống Nghiên Phi và Trương Nhất Sơn chưa công khai yêu đương đã tuyên bố chia tay-2
Kể sau loạt ảnh bằng chứng rõ ràng này, cặp đôi cũng không có bất kì phản hồi nào

Fan choáng váng vì cặp đôi hot Cbiz Tống Nghiên Phi và Trương Nhất Sơn chưa công khai yêu đương đã tuyên bố chia tay-3
Sáng 8/5, cánh báo chí lại bắt gặp cảnh nam diễn viên này rời khỏi bar và kéo tay một cô gái lạ, cả 2 nhanh chóng đi tới một khách sạn và cùng nhau lên phòng. Lúc này, cái tên được nhắc đến nhiều nhất là Tống Nghiên Phi

Mới đây, phía studio của Tống Nghiên Phi đã lần đầu lên tiếng về mối quan hệ đầy ồn ào này của mình: "Cảm ơn mọi người đã luôn theo dõi và ủng hộ, Tống Nghiên Phi và Trương Nhất Sơn nay đã chia tay trong hòa bình, chấm dứt mối quan hệ yêu đương. Kể từ sau lời thanh minh này, cả nghệ sĩ và studio sẽ không đưa ra bất kì phản hồi nào nữa, rất mong nhận được sự thông cảm từ phía báo chí và người hâm mộ."

 

Fan choáng váng vì cặp đôi hot Cbiz Tống Nghiên Phi và Trương Nhất Sơn chưa công khai yêu đương đã tuyên bố chia tay-4

Tống Nghiên Phi (Cecilia), từng rời JYP và là thành viên hụt của TWICE. Sau khi quay về quê nhà, cô thành công debut với vai trò diễn viên. Hiện tại, với cái tên thật Tống Nghiên Phi, cô hoạt động năng nổ và từng góp mặt trong những tác phẩm khá nổi tiếng như Cẩm y dạ hành, 10 năm 3 tháng 30 ngày, Đáng tiếc không phải anh, Phong bạo vũ...

 

Fan choáng váng vì cặp đôi hot Cbiz Tống Nghiên Phi và Trương Nhất Sơn chưa công khai yêu đương đã tuyên bố chia tay-5

Trương Nhất Sơn sinh năm 1992, nổi tiếng ngay từ nhỏ khi tham gia bộ phim truyền hình Nhà Có Trai Có Gái đóng cùng Dương Tử. Cuối năm 2018, Trương Nhất Sơn xác nhận đóng Vi Tiểu Bảo trong Tân Lộc Đỉnh Ký.

Nino


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất