Fan hâm mộ quay lưng, chỉ trích Đặng Luân vì mải tham gia gameshow mà quên đóng phimTừ năm 2019, Đặng Luân chỉ tham gia duy nhất một dự án phim điện ảnh mới khiến fan hâm mộ không khỏi thắc mắc về cách làm nghề của anh, thay vào đó là lịch trình dày đặc tại các gameshow ăn khách.

Mới đây, thông tin về việc Đặng Luân tham gia vào dàn khách mời của gameshow thể thao Dunk of China đã gây xôn xao mạng xã hội. Một bộ phận fan hâm mộ của nam diễn viên đã thẳng thắn lên tiếng chỉ trích về việc Đặng Luân đã quên mất trách nhiệm và nghĩa vụ của một diễn viên, không chịu trau dồi thêm kĩ năng diễn xuất mà chỉ chạy theo thời cuộc, "phơi mặt" trên các chương trình truyền hình thực tế và không có sự chọn lọc.

Fan hâm mộ quay lưng, chỉ trích Đặng Luân vì mải tham gia gameshow mà quên đóng phim-1

Fan hâm mộ quay lưng, chỉ trích Đặng Luân vì mải tham gia gameshow mà quên đóng phim-2
"Sớ" liệt kê lịch trình làm việc của Đặng Luân từ đầu năm 2019 đến nay

Cụ thể, những người này liệt kê lịch trình làm việc 2 năm trở lại đây của mỹ nam họ Đặng. Cụ thể, ngày 1/2/2019 bộ phim Cố lên, em là tuyệt vời nhất đóng cùng với Mã Tư Thuần chính thức đóng máy, bộ phim sau khi phát sóng cũng không gây được nhiều tiếng vang. Tiếp đó ngày 19/8/2019, bộ phim Âm Dương Sư của đạo diễn Quách Kính Minh khai máy. Trong thời gian anh còn có lịch trình dầy đặc với các gameshow Tôi muốn đánh bóng rổ, Làm mới Cố Cung, Chạy trốn khỏi mật thất và Hương vị thân quen, tính tổng thời gian quay phim của năm 2019 cũng chỉ được 4 tháng. 

Sang năm 2020, do ảnh hưởng của Đại dịch Covid-19 nên quá trình quay bộ phim Âm Dương Sư gặp không ít khó khăn, mãi tới tận 22/4 mới đóng máy, thời gian quay mất 40 ngày, sau đó không lâu, Đặng Luân dành ra 8 ngày để quay bộ phim tuyên truyền chống dịch Tôi gọi Đại Liên. Ngay sau đó, nam diễn viên lại lao mình vào quay tiếp loạt gameshow trong đó có Thử thách cực hạn và Chạy trốn khỏi mật thất 2. Bên cạnh đó, những người này cũng dự đoán rằng tháng 9 Đăng Luân cũng sẽ không tham gia vào bất cứ đoàn phim nào.

 

Fan hâm mộ quay lưng, chỉ trích Đặng Luân vì mải tham gia gameshow mà quên đóng phim-3

Fan hâm mộ quay lưng, chỉ trích Đặng Luân vì mải tham gia gameshow mà quên đóng phim-4

Fan hâm mộ quay lưng, chỉ trích Đặng Luân vì mải tham gia gameshow mà quên đóng phim-5

Fan hâm mộ quay lưng, chỉ trích Đặng Luân vì mải tham gia gameshow mà quên đóng phim-6

Fan hâm mộ quay lưng, chỉ trích Đặng Luân vì mải tham gia gameshow mà quên đóng phim-7
Hình ảnh Đặng Luân phủ sóng các gameshow khiến một bộ phận fan hâm mộ ngán ngẩm

Lời chỉ trích của nhóm người trên khiến cái tên Đặng Luân cũng đã lọt top tìm kiếm Weibo trong ngày hôm nay. Một số nhóm fan hâm mộ chính thức của nam diễn viên cũng đã lên tiếng bênh vực thần tượng với lý do: "Chưa có phim hay thì quay kiểu gì bây giờ. Việc xây dựng hình ảnh đã có công ty lo rồi, hãy để anh ấy thoải mái phát triển đi mấy bạn ơi". Phía Đặng Luân và studio chưa có bất kì phản hồi gì về việc này.

Nhưng có lẽ những người lên tiếng chỉ trích cũng là vì quá thương Đặng Luân, tiếc cho hành trình 7 năm chinh phục khán giả của anh. Từ chạm ngõ điện ảnh đầy bỡ ngỡ với Không phải hoa, cũng chẳng phải sương (2012), sau đó là Mười lăn năm chờ đợi chim di trú, Bởi vì gặp được em, Hoan lạc tụng 2, Sở Kiều Truyện, Nghìn lẻ một đêm... và cú hích quan trọng vào năm 2018 trong sự nghiệp diễn xuất của Đặng Luân đó là màn kết hợp với Dương Tử tại Hương mật tựa khói sương. Lối diễn tinh tế, sâu sắc và chân thực của Đặng Luân đã chinh phục được khán giả và số lượng giải thưởng anh giành được cho đến nay là một bằng chứng khẳng định tài năng diễn xuất của nam diễn viên. Chính vì vậy mà fan hâm mộ khuyên anh nên tập trung lại với điện ảnh để không bị sa đà, lún sâu vào danh xưng "nghệ sĩ giải trí".

Fan hâm mộ quay lưng, chỉ trích Đặng Luân vì mải tham gia gameshow mà quên đóng phim-8
Hương mật tựa khói sương - Cú hích trong sự nghiệp diễn xuất của Đặng Luân.

Nino


Bài liên quan