Fan quên luôn bản gốc 'Solo' Jennie (BlackPink) khi nghe Ninh Dương Lan Ngọc trổ tài cover KpopĐoạn clip được Ninh Dương Lan Ngọc đăng tải khiến cho các fan một phen "đứng hình" nhưng không kém phần thích thú.

Cách đây ít giờ, Ninh Dương Lan Ngọc đã khiến các fan vô cùng thích thú khi đăng tải đoạn clip cover ca khúc Solo (Jennie - BlackPink) bằng tiếng Việt. Nàng “ngọc nữ” còn thẳng thắn thừa nhận giọng hát với cao độ và trường độ của cô khiến người nghe có thể dễ dàng… quên đi bản gốc chỉ trong vòng một nốt nhạc. Dù đoạn clip “khoe” trọn những nốt lệch tông của Ninh Dương Lan Ngọc nhưng chính sự dễ thương từ cô nàng đã làm các fan không khỏi phấn khích.

Dòng trạng thái và đoạn clip được Ninh Dương Lan Ngọc đăng tải trên trang cá nhân.

Dòng trạng thái và đoạn clip được Ninh Dương Lan Ngọc đăng tải trên trang cá nhân.

Và cười trừ khi nhạc một đằng còn… tông một nẻo.

Từ trước tới nay, các fan của Ninh Dương Lan Ngọc chẳng còn lạ lẫm gì với những đoạn clip cô nàng trổ tài cover. Nhưng với một ca khúc Kpop thì đây là điều khá hiếm thấy. “Món ăn” khá lạ này như khiến các fan được thay đổi “vị giác” nên đã “nằng nặc” yêu cầu cô nàng chăm cover nhiều ca khúc Kpop hơn nữa.

Chưa biết liệu Ninh Dương Lan Ngọc có chiều theo ý fan hay không nhưng có lẽ người hâm mộ cũng nên chuẩn bị trước tinh thần nếu như lỡ có quên mất bản gốc sau khi lắng nghe bản cover độc nhất vô nhị và chỉ có từ Ninh Dương Lan Ngọc.

Ninh Dương Lan Ngọc liệu có tiếp tục trổ tài cover Kpop hay không? Cùng chờ xem nhé.Ninh Dương Lan Ngọc liệu có tiếp tục trổ tài cover Kpop hay không? Cùng chờ xem nhé.

Nguồn Saostar


Bài liên quan