Fan Việt Nam sẽ có cơ hội gặp D.O (EXO) tại rạp phim “The Moon”?Phim điện ảnh về khoa học viễn tưởng “The Moon” có mục tiêu phát hành tại Châu Á vào năm 2022

Fan Việt Nam sẽ có cơ hội gặp D.O (EXO) tại rạp phim “The Moon”?

Mới đây Aju News đưa tin về bộ phim tiếp theo được sản xuất bởi Dexter Studio gồm những hiệu ứng hình ảnh CGI đặc biệt hoành tráng với kinh phí đầu tư lớn như "Along with the Gods" và "Space Sweepers", là "The Moon" của đạo diễn Kim Yong Hwa. Thuộc thể loại phim khoa học viễn tưởng về con người với sự tham gia của D.O (EXO ) và Seol Gyunggu .

Fan Việt Nam sẽ có cơ hội gặp D.O (EXO) tại rạp phim “The Moon”?

Nội dung “The Moon” xoay quanh câu chuyện của hai người đàn ông: một bị bỏ lại bơ vơ giữa vũ trụ và một tuyệt vọng tìm cách cứu đồng đội đang mắc kẹt ngoài không gian. Trong phim, D.O (EXO) vào vai người bị mắc kẹt trên mặt trăng sau một vụ tai nạn bất ngờ và Seol Gyeong-gu, một nhà khoa học tại một đài quan sát thiên văn trên Trái đất tìm cách giải thoát cho người bị mắc kẹt trở về an toàn.

Fan Việt Nam sẽ có cơ hội gặp D.O (EXO) tại rạp phim “The Moon”?

Hiện tại kịch bản và các hiệu ứng hình ảnh đã được bắt đầu thực hiện. Phim có dự kiến sẽ phát hành đồng thời ở toàn châu Á vào năm sau (2022). Như vậy cộng đồng fan Việt Nam của D.O (EXO) có khả năng sẽ được gặp anh chàng tại rạp chiếu phim này.

Nguồn: Aju News

TH: Hằng Nga

 
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất