FPT Telecom nhận giải thưởng cao nhất trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ InternetSự kiện công nghệ được tổ chức thường niên bởi Tập đoàn dữ liệu quốc tế (IDG Vietnam) phối hợp cùng Hội Truyền thông số Việt Nam (VDCA) vinh danh FPT Telecom là " Nhà cung cấp dịch vụ Internet Cố định được khách hàng hài lòng nhất về Chất lượng Dịch vụ và Chăm sóc Khách hàng năm 2019".

Tối 22/3 vừa qua, tại lễ trao giải “Nhà cung cấp dịch vụ băng thông rộng di động và Internet cố định năm 2019”, FPT Telecom được vinh danh là “Nhà cung cấp dịch vụ Internet Cố định được khách hàng hài lòng nhất về Chất lượng Dịch vụ và Chăm sóc Khách hàng năm 2019”

chua xongFPT Telecom nhận giải thưởng cao nhất trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Internet

FPT Telecom vượt mặt hai ông lớn Viettel và VNPT

FPT Telecom đã xuất sắc đạt 8 tiêu chí chính của ban tổ chức gồm  “Sự ổn định của đường truyền”; “Tốc độ tải dữ liệu (download)”; “Tốc độ đăng dữ liệu (upload)”; “Các gói dịch vụ”; “Giá cước hợp lý”; “Dịch vụ chăm sóc khách hàng”; “Chương trình khuyến mãi” và “Thời gian giải quyết sự cố, khiếu nại”.
Với những nỗ lực không ngừng mở rộng, nâng cao chất lượng mạng lưới của FPT Telecom trong năm 2018. FPT Telecom đã vượt qua 2 ông lớn VNPT và Viettel để giành giải thưởng ở hạng mục “Nhà cung cấp dịch vụ Internet Cố định được khách hàng hài lòng nhất về Chất lượng dịch vụ và Chăm sóc Khách hàng 2019”.

chua xongFPT Telecom nhận giải thưởng cao nhất trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Internet

Khẩu hiệu trên trang Fanpage của FPT Telecom

Đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ Internet Băng thông rộng, sở hữu đường truyền SOC 1Gbps có tốc độ nhanh nhất Việt Nam, FPT Telecom cung cấp đa dạng các sản phẩm dịch vụ của mình, đa dạng đối tượng và tạo lập riêng 1 hệ sinh thái FPT.
Các mảng sản phẩm dịch vụ FPT Telecom đang cung cấp bao gồm : FPT Internet, FPT Play ( Ứng dụng TV Online đa nền tảng), Fshare (dịch vụ chia sẽ và lưu trữ tài nguyên đám mây), Fsend (dịch vụ chuyển file dung lượng lớn qua mail đầu tiên tại Việt Nam), FPT Play box ( truyền hình Internet thế hệ mới), Startalk, mix 166 ...
Trong đó, FPT Internet nổi bật với công nghệ FTTH, hiện đang là công nghệ kết nối viễn thông tiên tiến nhất trên thế giới, với đường truyền dẫn hoàn toàn bằng cáp quang từ nhà cung cấp dịch vụ tới tận địa điểm của khách hàng. Công nghệ này sở hữu tính năng ưu việt: với tốc độ truyền tải dữ liệu Internet xuống/lên (download/upload) ngang bằng nhau.


chua xongFPT Telecom nhận giải thưởng cao nhất trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Internet
1 trong những hình ảnh cổ động của công ty

FPT Telecom đã giành được số điểm cao nhất trong tổng số 5130 phiếu của những người đã và đang sử dụng dịch vụ băng thông rộng di động. Từ ngày 1/1/2019 đến ngày 20/3/2019 ,BTC khảo sát Đánh giá mức độ hài lòng của người tiêu dùng năm 2019 do Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG và Hội Truyền thông số Việt Nam .

Trong đó, các câu hỏi phỏng vấn tập trung được xây dựng nhằm làm rõ dịch vụ băng thông rộng di động đã đáp ứng nhu cầu của người sử dụng như thế nào, nhận định chung của người sử dụng về chất lượng dịch vụ cũng như từng tiêu chí cụ thể để đánh giá và tìm hiểu thói quen sử dụng dịch vụ.

Ngoài việc tiến hành khảo sát theo khu vực một cách khoa học, với những câu hỏi có chất lượng chuyên môn cao và được thực hiện một cách nghiêm túc, Ban tổ chức còn xây dựng được một hội đồng Cố vấn Bình chọn bao gồm các đại diện từ cơ quan quản lý của Bộ Thông tin và Truyền thông; các Hiệp hội (Truyền thông Số, Internet, Vô tuyến Điện tử); các Công ty Viễn thông – CNTT; chuyên gia trong lĩnh vực viễn thông, v.v…  Chính những yếu tố trên đã đem lại thành công cho chương trình khảo sát và bình chọn của ban tổ chức.

Từ năm 2017, Sự kiện công nghệ được tổ chức thường niên bởi Tập đoàn dữ liệu quốc tế (IDG Vietnam) phối hợp cùng Hội Truyền thông số Việt Nam (VDCA), qua 3 năm liên tiếp đã tạo dựng được uy tín và là nguồn cung cấp nhiều thông tin hữu ích về mức độ hài lòng cùng các phản hồi chưa ưng ý của khách hàng sử dụng các dịch vụ băng thông rộng di động cũng như các đơn vị cung cấp dịch vụ internet cố định.

chua xongFPT Telecom nhận giải thưởng cao nhất trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Internet

Vinaphone được vinh danh tại lễ trao giải 2018

Giải thưởng đã thúc đẩy các nhà cung cấp dịch vụ mạng  cải thiện chất lượng dịch vụ và chất lượng chăm sóc khách hàng, nâng cao tầm quan trọng và giá trị Internet mang lại.

.Q.Đôn - Tổng hợp


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất