fspin "Game of Thrones" sắp hết, đặt gạch hóng ngay 2 series siêu anh hùng m - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

"Game of Thrones" sắp hết, đặt gạch hóng ngay 2 series siêu anh hùng mFan của ngài George R.R. Martin sẽ có cơ hội thưởng thức hai series siêu anh hùng cực chất từ tác giả "Game of Thrones".

Phần 8 cũng là phần cuối của loạt phim kinh điển Game of Thrones (Trò Chơi Vương Quyền) sẽ ra mắt vào tháng 4 năm sau, điều đó đồng nghĩa với việc bạn cũng sẽ chỉ có cơ hội được ba hoa về diễn biến của cuộc chiến Westeros thêm một năm nữa. Tuy nhiên vẫn còn đó cả tá tác phẩm của tiểu thuyết gia George R. R. Martinhiện đang trong quá trình sản xuất, ví dụ như loạt tiền truyện (hẳn 3 series) của Game of Thrones hay series kinh dị - khoa học giả tưởng Nightflyers dự kiến ra mắt vào tháng 12 năm nay. Thêm vào đó, đài Hulu cũng mới thông báo họ sẽ cho ra mắt hai series siêu anh hùng dựa trên bộ truyện Wild Cards của thánh Martin. 

Loạt truyện đồ sộ Wild Cards lấy bối cảnh giả tưởng tại New York hậu thế chiến II khi một loại virus chết chóc được đặt tên là "Wild Card" phát tán dữ dội và cướp đi sinh mạng của gần như tất cả mọi người. Những người còn sống thì bị biến đổi - một số may mắn thì phát triển thành những siêu anh hùng có sức mạnh thần thánh được gọi là "Aces", số khác thì biến thành một lũ dị biệt vô dụng bị gọi là "Deuces". 

Khác với A Song of Ice and Fire đã tạo nên Game of Thrones, thì Wild Cards không chỉ do một tay George R. R. Martin viết nên mà ông đã hợp tác cùng một số cây bút bắt đầu thực hiện bộ truyện vào thập niên 80 và sau này chỉ chủ yếu đóng vai trò biên tập. Đài Hulu hiện đang tích cực tìm kiếm cái tên sẽ đảm trách vị trí biên kịch cho hai series này. 

Vì có rất nhiều truyện lẻ, nên không rõ là tập Wild Cards nào sẽ được sử dụng để chuyển thể thành phim. Hy vọng rằng đài Hulu có thể đem lại một series quy mô và thuyết phục khiến fan của "thánh Martin" cũng như khán giả đại chúng hài lòng trong nỗ lực bắt chước HBO làm một show để đời như Game of Thrones.

Ngọc King
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất