Gammer Beer - Bia Tiệp Khắc đã được Việt hóa như thế nào?Năm 2020 đánh dấu 15 năm bia Gammer chinh phục người Việt và khơi dòng bia Tiệp tại đất nước uống nhiều bia nhất nhì thế giới, phiên bản bia lon sẽ chính thức nhập khẩu về VN. 

Việt Nam là nước tiêu thụ bia lớn nhất Đông Nam Á và xếp vào hàng đầu thế giới. Đó là đánh giá nêu trong tờ trình dự Luật Phòng, chống tác hại của rượu bia do nguyên Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đọc trước Quốc hội sáng 9/11/2018. 

Việt Nam có thể sản xuất cà phê nhất nhì thế giới, xuất khẩu gạo nhất nhì thế giới... nhưng thiếu nhiều sự tinh túy để mang đến một văn hóa bia nổi tiếng thế giới, dòng cà phê nổi danh toàn cầu hay giống lúa ngon nhất Đông Nam Á.

Gammer Beer - Bia Tiệp Khắc đã được Việt hóa như thế nào?

Đất nước cổ kính Tiệp Khắc (nay là Cộng Hòa Czech) lại nổi danh với nhiều loại bia ngon và người dân uống bia thay nước. Cách nấu bia của người Tiệp rất đa dạng, công thức bí truyền. Nguyên vật liệu chủ yếu là lúa mạch, nước tinh khiết, hoa bia và nhiều nguyên liệu khác nhau như hoa quả. 

Gammer Beer - Bia Tiệp Khắc đã được Việt hóa như thế nào?Bia thủ công Craft Beer với thương hiệu Gammer đã chinh phục những người sành điệu


Với mong muốn tạo dựng dòng bia Việt Nam ngon và đẳng cấp, bia thủ công - Craft beer Gammer đã xuất hiện tại VN từ năm 2005. Bắt đầu với quán bia thủ công có công suất nhỏ, nấu đủ lượng bia phục vụ khách sành điệu. Đến nay, bia Gammer đã bước ra khỏi thành phố lớn, phân phối đến nhiều tỉnh thành qua phiên bản bia chai. 

Gammer Beer - Bia Tiệp Khắc đã được Việt hóa như thế nào?Gammer beer với nhiều dòng bia vàng và đen đặc biệt


Năm 2020 đánh dấu 15 năm bia Gammer chinh phục người Việt và khơi dòng bia Tiệp tại đất nước uống nhiều bia nhất nhì thế giới, phiên bản bia lon sẽ chính thức nhập khẩu về VN. 

Gammer Beer - Bia Tiệp Khắc đã được Việt hóa như thế nào?Bia Gammer phiên bản lon có dung tích 500ml được sản xuất tại Tiệp Khắc và nhập khẩu về VN


Bia lon Gammer dung tích 500ml được sản xuất tại Tiệp Khắc, trong nhà máy đang sản xuất bia Kutna Horra. Đây cũng là nhà máy đã đi vào hoạt động từ năm 1573, nổi danh với dòng bia truyền thống địa phương Kutna Hora. Qua nhiều thăng trầm và biến cố lịch sử, đến nay nhà máy vẫn hoạt động và mang đến dòng bia bí truyền của người dân địa phương. 

Gammer Beer - Bia Tiệp Khắc đã được Việt hóa như thế nào?
Mọi thông tin về bia Gammer lon nhập khẩu xin liên hệ: 0903029666

Theo nhóm nghiên cứu từ Amsterdam (Hà Lan), một chủng men mới vừa được tìm thấy trong bia vừa được phát hiện ra có khả năng giúp tăng cường sức khỏe, bổ sung dinh dưỡng và có thể kéo dài tuổi thọ cho con người.  Các men vi sinh trong bia có khả năng cải thiện trí nhớ, chữa chứng mất ngủ ở người già, đồng thời chống lại căn bệnh béo phì. Bên cạnh đó, loại thức uống phổ biến này có thể tiêu diệt vi khuẩn có hại cho con người. (Theo Medikforum)
  • Quang Huy

Bài liên quan