Gammer Cúp 2019: Lucky FC và Niko Retail lướt nhanh thần tốc.Trên sân thi đấu quận Phú Nhuận TP.HCM, trận đấu diễn ra giữa hai đội Lucky FC và Niko Retail vào sáng 10/8 với thời tiết sáng khá mát mẻ. Ngay sau khi trọng tài cho trận đấu bắt đầu, trận giao tranh diễn ra khá sôi nổi. Phút thứ 12, với pha phối hợp khá đẹp mắt của đồng đội, cầu thủ số 7 Ngô Tuấn Kiệt của Niko Retail đã lướt nhanh, vượt qua thủ môn ghi vào lưới của đội bạn dẫn đầu tỷ số 1 - 0.

Trong khi đó, đội Lucky FC cũng tranh bóng khá quyết liệt để sang hòa tỷ số. Đến phút 31, số 10 Nguyễn Tài của đội Lucky FC với quả đá phạt ngay trong vùng cấm của đội Niko Retail, sang bằng tỷ số cho hai đội. Kết thúc hiệp 1, tỷ số của 1 -1.

Gammer Cúp 2019: Lucky FC và Niko Retail lướt nhanh thần tốc.Rất nhiều cổ động viên tham gia cổ vũ cho trận đấu

Có thể thấy, ở trận đấu này cả hai đội phản công nhanh. Ngay đầu hiệp 2, một pha tranh bóng giữa cầu thủ số 11 Quang Thái của đội Lucky FC và Trung vệ Hồ Thế Hùng (số 5 đội Niko Retail) đã giúp thủ môn đội Lucky FC khống chế được bóng ngay khung thành. Đến phút thứ 2 của hiệp 2, số 7 Ngô Tuấn Kiệt Niko Retail bị lãnh thẻ vàng do va chạm với cầu thủ số 5 Trần Ngọc Thành của Lucky FC.  

Gammer Cúp 2019: Lucky FC và Niko Retail lướt nhanh thần tốc.Pha tranh bóng quyết liệt của hai cầu thủ đội Lucky FC và Niko Retail

Số 5 của đội Lucky FC được xem là người đã khiến cho đối phương phải bị phạt tới 2 thẻ vàng trong khi chỉ mới vào hiệp 2 chưa đầy 5 phút. Vì thế, đến hiệp 2 đội Niko Retail chỉ còn 10 cầu thủ.

Phút thứ 11 của hiệp 2, với sự chuyền bóng khá đẹp mắt vào khung thành nhưng bị thủ môn phạm lỗi khóa chân đội bạn, nên Lucky FC đã bị quả đá phạt 11m, nâng tỷ số 2-1 nghiên về đội Niko Retail. Phút 21 cầu thủ Trần Thanh Phát (vừa là cầu thủ, cũng là huấn luyện viên của đội Lucky FC) vào sân.  Sau khi phản công liên tục, đội Lucky FC có một cơ hội ghi bàn ngay khung thành của đội bạn, nhưng cầu thủ số 86 Trần Thanh Phát không thể ghi bàn.

Gammer Cúp 2019: Lucky FC và Niko Retail lướt nhanh thần tốc.Bình luận viên Phan Sỹ và quay phim Thành Hưng tường thuật trận đấu

Đến phút 25, số 9 Nguyễn Cư đã sút bóng khá chuẩn từ góc phải sân cỏ vào vòng cấm của Niko Retail nhưng đội trưởng Kim Minh số 12, chặn bóng  không chuẩn xác nên một lần nữa không thể phá lưới của đối phương.

Gammer Cúp 2019: Lucky FC và Niko Retail lướt nhanh thần tốc.Dù trời mưa to nhưng các cầu thủ vẫn thi đấu với tinh thần thể thao hết sức quyết liệt

Trong trận này, nếu không thắng đội Niko Retail thì đội Lucky FC không thể có cơ hội đá tiếp của mùa giải. Trong khi đó, chỉ cần hòa thì đội Niko Retail sẽ tiếp tục đá vào vòng trong. Do vậy, đội Lucky FC liên tục tấn công với dàn cầu thủ đá khá nhuần nhuyễn với những pha tấn công nhanh, gây áp lực cho đối phương ở cả hai hiệp đấu. Sang hiệp 2 khoảng 10 phút, đội Niko Retail chỉ còn 10 cầu thủ do 1 cầu thủ bị phạm lỗi 2 thẻ vàng. Đến phút 30 của hiệp 2, một pha chuyền bóng khá đẹp mắt của cầu thủ số 9 Nguyễn Cư phối hợp với cú đánh đầu chuẩn xác của cầu thủ số 6 Phúc Hưng đã nâng tỷ số hòa 2 – 2. Lúc này trời mưa to, gây khó khăn cho trận đấu. Mặc dù vậy, hai đội vẫn không chùn chân. Kết thúc trận đấu 2 – 2. Đội Niko Retail tiếp tục đi tiếp vào vòng với tổng số bàn thắng ghi được ở cả hai vòng đấu là 9 bàn thắng.

Lê Thanh Đào


Bài liên quan