Gặp lại Conan trong siêu phẩm mới(SPL)- “Thám tử lừng danh Conan” từ lâu đã không còn là cái tên xa lạ đối với khán giả Việt Nam. Trong năm 2021, Conan sẽ trở lại trong siêu phẩm "Thám tử lừng danh Conan: Viên đạn đỏ" - đây cũng là phần phim thứ 24 với sự xuất hiện của nhân viên FBI Shuichi Akai.

Bộ phim được ra đời vào năm 1994 cùng với những chương truyện nhỏ được đăng trên tuần báo Shonen Sunday, Conan đã nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu manga đình đám nhất. Với sức hút từ câu chuyện trinh thám hấp dẫn và ly kỳ, Conan đã gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều bạn trẻ trên toàn thế giới. 

Gặp lại Conan trong siêu phẩm mới

Siêu phẩm lần này hứa hẹn sẽ đem tới cho khán giả những màn phá án đỉnh cao mà chỉ có thương hiệu Conan mới mang lại được.

Phim lấy bối cảnh tại Tokyo, Nhật Bản khi đang trong thời gian chuẩn bị để tổ chức Thế vận hội thể thao thế giới (WSG). Song song với sự kiện thể thao lớn nhất này là việc khai trương tuyến tàu điện Hyperlinear có tốc độc cực nhanh lên đến 1.000km/h. Tuyến tàu điện chạy trên đệm tuyến tính siêu dẫn chân không đầu tiên trên thế giới với công nghệ mới nhất của Nhật Bản này được tạo ra nhằm mục đích phục vụ cho Thế vận hội.

Phim “Thám tử lừng danh Conan: Viên đạn đỏ” sẽ chính thức khởi chiếu vào ngày 23/4 trên toàn quốc.