Ghana: Sinh viên chết vì Barcelona thua nặng nề LiverpoolTất cả người hâm mộ trong FC Barcelona đã bị Liverpool làm choáng váng sau trận thua 4-0 trong trận đấu Champions League vào thứ Ba, ngày 7/5/2019

Ghana: Sinh viên chết vì Barcelona thua nặng nề Liverpool

FC Barcelona đã bị Liverpool làm choáng váng sau trận thua 4-0 

Một học sinh năm cuối của trường trung học được xác nhận đã chết sau khi Liverpool đánh bại Barcelona để lọt vào trận chung kết Champions League 2018/19.

Trong một bài viết trên trang tin tức YEN.com.gh,  khẳng định sinh viên Hebert Danso Atiko đã sụp đổ sau khi đội bóng Anh ghi bàn thắng thứ tư trong một sự trở lại tuyệt đẹp để loại bỏ gã khổng lồ Tây Ban Nha khỏi giải đấu danh tiếng ở châu Âu.

Theo một nhân chứng, những người theo dõi bóng đá khác đã đổ nước lên người sinh viên, với hy vọng hồi sức nhưng không có kết quả.

Sinh viên năm cuối ngành Kỹ thuật tại Trường Kỹ thuật Akwatia được cho là đã chết tại Bệnh viện St. Dominic ở Akwatia. Hiệu trưởng trường kỹ thuật Akwatia, Maxwel Owusu-Afriyie, cho biết phụ huynh đã được thông báo về sự cố đau buồn này. Cảnh sát đã bắt đầu điều tra vụ án. 

Kim Dung


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất