Gia Lai: Bố đánh con gái tử vong vì nghi lấy trộm tiềnVụ án mạng thương tâm xảy ra ở thôn Cầu Vàng, xã Kdang, huyện Đăk Đoa, tỉnh Gia Lai. Chỉ vì mất tiền, nghi ngờ con gái lấy trộm trong lúc nóng giận bố đã đánh con gái tử vong. Nạn nhân là cháu Đỗ.N.A sinh năm 2010 là con gái ruột của nghi phạm.

Theo thông tin từ công an tỉnh Gia Lai, vụ án mạng xảy ra vào khoảng 6h30 sáng ngày 20-5 trong lúc cháu Đỗ.N.A chuẩn bị đi học thì bố N.A là Đỗ Hữu Phong (40 tuổi) phát hiện thấy trong cặp con có số tiền khoảng 3.600.000 đồng được gói trong bọc màu trắng. Sau đó, Phong liền đi xuống bếp kiểm tra số tiền mình cất giấu thấy bị mất.   

Gia Lai: Bố đánh con gái tử vong vì nghi lấy trộm tiền

Đối tượng Phong tại cơ quan điều tra

Phong tức giận chạy lên hỏi con thì cháu khẳng định là được bạn cho. Và A. đã bị bố đánh đập, hành hung tử vong tại chỗ. Sau khi vụ việc xảy ra, bà con hàng xóm đã báo lên cơ quan chức năng. Chiều cùng ngày, đối tượng Đỗ Hữu Phong ngụ thôn Cầu Vàng, xã Kdang, huyện Đăk Đoa, tỉnh Gia Lai đã bị công an tỉnh Gia Lai bắt giữ để điều tra làm rõ hành vi giết con gái ruột.

Được biết, đối tượng Phong từng có tiền án tiền sự và đi tù về. Theo thông tin thêm từ ông Ngô Thanh Tùng - Chủ tịch UBND xã KDang hoàn cảnh gia đình cháu N.A rất đáng thương. Bố mẹ đã ly hôn, mẹ N.A bỏ về quê sống, 3 chị em ở với bố và cháu là con thứ hai trong gia đình. Giờ họ hàng chỉ còn có chú thím, ông bà nội. Ông Tùng cho biết, sau này bố đi tù nếu các cháu không có nuôi thì địa phương sẽ liên hệ với các cơ quan chức năng đưa các cháu vào trung tâm bảo trợ xã hội.

 Hiện công an Gia Lai đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

Hữu Long


Bài liên quan