fspin Giả Nãi Lượng bắt ngờ lại về thăm con gái, bạn thân tiết lộ góc tăm tối của Lý Tiểu Lộ sau khi li hôn - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Giả Nãi Lượng bắt ngờ lại về thăm con gái, bạn thân tiết lộ góc tăm tối của Lý Tiểu Lộ sau khi li hônNhững thông tin mới nhất của cặp đôi Lý Tiểu Lộ - Giả Nãi Lượng tiếp tục thu hút sự chú ý của khán giả

Sau chuyến về thăm con gái và lần đầu hội tụ Lý Tiểu Lộ gây xôn xao ngày 1/6, mới đây, một trang chuyên săn ảnh đã tung loạt hình nam diễn viên họ Giả xuất hiện tại khu nhà ở của vợ cũ. Theo nguồn tin, Giả Nãi Lượng tự lái chiếc xe tiền tỉ tới khu nhà, sau khi làm thủ tục đăng kí vào trong khu dân cư anh lái xe vào trong và ra về sau ít giờ đồng hồ. Không lâu sau, các cánh săn ảnh cũng bắt được Lý Tiểu Lộ xuất hiện tại một tòa nhà văn phòng để giải quyết công việc tới tận tối khuya.

 

Giả Nãi Lượng bắt ngờ lại về thăm con gái, bạn thân tiết lộ góc tăm tối của Lý Tiểu Lộ sau khi li hôn-1

Giả Nãi Lượng bắt ngờ lại về thăm con gái, bạn thân tiết lộ góc tăm tối của Lý Tiểu Lộ sau khi li hôn-2
Giả Nãi Lượng 1 mình lái xe tới khu nhà của Lý Tiểu Lộ

Giả Nãi Lượng bắt ngờ lại về thăm con gái, bạn thân tiết lộ góc tăm tối của Lý Tiểu Lộ sau khi li hôn-3
Lý Tiểu Lộ ra khỏi nhà

Giả Nãi Lượng bắt ngờ lại về thăm con gái, bạn thân tiết lộ góc tăm tối của Lý Tiểu Lộ sau khi li hôn-4
Và đi tới một khu văn phòng để làm việc

Giả Nãi Lượng bắt ngờ lại về thăm con gái, bạn thân tiết lộ góc tăm tối của Lý Tiểu Lộ sau khi li hôn-5
Sau ít giờ GIả Nãi Lượng cũng ra về

Giả Nãi Lượng bắt ngờ lại về thăm con gái, bạn thân tiết lộ góc tăm tối của Lý Tiểu Lộ sau khi li hôn-6
Tận tối muộn Lý Tiểu Lộ mới hoàn thành hết công việc

GIữa tâm điểm truyền thông về sự tái hợp, mới đây, trong 1 buổi phát sóng livestream, bạn thân của Lý Tiểu Lộ đã tiết lộ về khoảng thời gian đen tối mà nữ diễn viên đã phải trải qua, đồng thời giải thích một số những lời đồn đoán trên mạng xã hội. Người bạn này cho biết, sau khi ly hôn với Giả Nãi Lượng, Lý Tiểu Lộ khóc đến cạn khô nước mắt. Ở thời khắc nhạy cảm đó xuất hiện 3 đoạn video khoe khoảnh khắc ôm hôn, nhảy nhót vui đùa cùng PGone, sự thật, những khoảnh khắc đó được quay sau khi Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng hoàn thành xong thủ tục ly hôn. Nữ diễn viên đã không đứng ra giải thích vì cô biết rằng dù nói gì đi chăng nữa thì cũng vô tác dụng. 

 

Giả Nãi Lượng bắt ngờ lại về thăm con gái, bạn thân tiết lộ góc tăm tối của Lý Tiểu Lộ sau khi li hôn-7
Đoạn chia sẻ gây xôn xao của cô bạn thân Lý Tiểu Lộ

Giả Nãi Lượng bắt ngờ lại về thăm con gái, bạn thân tiết lộ góc tăm tối của Lý Tiểu Lộ sau khi li hôn-8
Khoảnh khắc từng gây tranh cãi của Lý Tiểu Lộ và Pgone.

Thế nhưng, điều đáng chú ý và xót xa nhất cho tới tận bây giờ là bé Điềm Hinh vẫn không hề hay biết bố và mẹ đã ly hôn. Có lẽ chính vì vậy mà việc Giả Nãi Lượng thường xuyên xuất hiện hơn ở nhà vợ cũ để có thể bù đắp được tình cảm cho con gái. Sau nhiều bằng chứng làm dấy lên nghi án cả Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ tái hợp thì phần đông công chúng đều mong muốn cả 2 sẽ tha thứ cho nhau và cùng nhau nuôi dưỡng bé Điềm Hinh cho tốt.

Nino


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất