fspin Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ tái hợp chăng? Sao lại mặc áo đôi thế này! - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ tái hợp chăng? Sao lại mặc áo đôi thế này!Một số cư dân mạng đã tinh mắt phát hiện cả 2 mặc cùng một mẫu áo thể thao và đăng tải clip nhảy trên mạng xã hội

Câu chuyện về cặp đôi Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ vẫn là đề tài nóng được báo giới và khán giả vô cùng quan tâm. Bỏ qua những tin đồn tố cả 2 không có trách nhiệm với con cái thì bắt đầu từ ngày 1/6, hình ảnh như Giả Nãi Lượng về thăm con gái và đứng trò chuyện cùng vợ cũ đã chứng tỏ được mối quan hệ này phần nào được hòa giải, thậm chí là khá thân tình.

 

Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ tái hợp chăng? Sao lại mặc áo đôi thế này!-1 
Lần gặp gỡ hiếm hoi của cả 2 diễn viên sau li hôn

Mới đây, trong một clip nhảy được Giả Nãi Lượng đăng tải trên mạng xã hội, anh diện cả cây đồ trắng thể thao đầy năng động. Thế nhưng, đã có một số cư dân mạng tinh mắt phát hiện ra chiếc áo anh mặc là mẫu áo được Lý Tiểu Lộ diện trong một clip nhảy. Cả 2 mẫu áo thì đều tới cùng một thương hiệu và chỉ khác nhau về màu sắc cũng như kích cỡ. Chính vì thế mà nhiều người gọi đây là mẫu áo đôi đồng thời đặt ra nghi vấn cặp đôi có dấu hiệu tái hợp.

 

Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ tái hợp chăng? Sao lại mặc áo đôi thế này!-2

Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ tái hợp chăng? Sao lại mặc áo đôi thế này!-3

Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ tái hợp chăng? Sao lại mặc áo đôi thế này!-4
Kiểu áo đôi khiến Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ dính nghi án tái hợp

Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ tái hợp chăng? Sao lại mặc áo đôi thế này!-5
Nhiều người xem clip của Giả Nãi Lượng xong đều nhớ về kiểu áo Lý Tiểu Lộ từng mặc trước đó

Sau sự việc Giả Nãi Lượng về thăm con vào ngày 1/6 vừa qua, đã rất nhiều fan hâm mộ đã bày tỏ ước muốn 2 diễn viên này sẽ xóa hết chuyện cũ để có thể trở về bên nhau. Có người còn nói :"Mong rằng họ quay trở về với nhau. Lý Tiểu Lộ sau vấp ngã vừa qua sẽ càng trân trọng hơn ông xã và gia đình nhỏ của mình".

Hồi tháng 3, cũng là thời điểm clip Lý Tiểu Lộ diện chiếc "áo đôi" kia đưa lên mạng xã hội thì cặp đôi sóng gió này cũng đã 1 lần bị nghi đã về lại bên nhau khi Giả Nãi Lượng tham gia một chương trình truyền hình nói về cuộc sống hôn nhân. Nam diễn viên 35 tuổi tâm sự: "Tôi không cần ai an ủi, tôi ổn và chúng tôi đều ổn. Tôi nhớ con, nhớ gia đình". Cụm từ "chúng tôi" của Giả Nãi Lượng được cho là ám chỉ anh và Lý Tiểu Lộ. Bên cạnh đó, nữ diễn viên họ Lý cũng đã đổi ảnh nền trang cá nhân Weibo sang hình cưới của hai vợ chồng. Động thái của cô khiến công chúng tin rằng cặp sao "gương vỡ lại lành". 
 

Nino


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất