Giada ISC-261: PC cỡ nhỏ cho ngành công nghiệpPC cỡ nhỏ ISC-261 vừa được Giada giới thiệu ra thị trường sẽ gia nhập dòng PC công nghiệp và bo mạch chủ nhúng cho ngành công nghiệp với chức năng như PC điều khiển công nghiệp hoặc một lựa chọn bền vững cho yêu cầu bán lẻ và bảng hiệu kỹ thuật số (ngoài trời).

Dòng PC cỡ nhỏ cho ngành công nghiệp Giada ISC-261 có haicấu hình lựa chọn. Phiên bản sử dụng CPU Intel Celeron N3350 cho hiệu suất tối đa, được thiết kế tối ưu hóa cho hiệu suất trong các môi trường được điều hòa cùng với người vận hành. Cùng với đồ họa tích hợp Intel HD 500, máy cho phép trình chiếu hình ảnh ở độ phân giải 4K (3840 x 2160 pixel @ 30Hz) thông qua cổng HDMI. Máy có thể hoạt động trong phạm vi nhiệt độ từ 0 độ C đến 60 độ C, rất phù hợp cho các biển báo kỹ thuật số, cũng như màn hình kệ trong môi trường bán lẻ.

Giada ISC-261: PC cỡ nhỏ cho ngành công nghiệp

Trong khi đó, phiên bản sử dụng CPU Intel  Atom x5-E3930 được chứng nhận để sử dụng ở môi trường với nhiệt độ từ -20 độ C đến 60 độ C, lý tưởng cho các địa điểm ở xa và tình huống yêu cầu tương tác tối thiểu có thể của con người. Trong khi đó, vỏ công nghiệp chắc chắn của nó đã được tối ưu hóa để tản nhiệt, giữ nhiệt độ bên trong ở mức thấp nhất có thể mà không cần sử dụng quạt làm mát. Kích thước nhỏ và thiết kế không quạt của nó giúp ISC-261 trở nên lý tưởng để hoạt động trong môi trường bẩn không phù hợp với các PC được làm mát chủ động. Những tính năng này giúp ISC-261 là một lựa chọn tuyệt vời cho các giải pháp biển báo kỹ thuật số ngoài trời ở các nhà máy hải sản, nhà máy thực phẩm, nhà máy thép và trạm xăng.

Được trang bị mạch điều khiển công nghiệp AP23 Pico của Giada, ISC-261 được chế tạo để phủ khắp các nhu cầu công nghiệp. Dòng PC cỡ nhỏ này cung cấp một cách tiếp cận linh hoạt hơn cho cả hai lựa chọn công nghiệp và bán lẻ nhờ thiết kế nhiệt tiên tiến.

Cả hai phiên bản thuộc dòng PC cỡ nhỏ cho công nghiệp ISC-261 đều được xây dựng với bộ nhớ RAM 2GB DDR3L-1600, ổ mSATA và I / O phong phú với cả cổng RS-232, hai cổng USB 3.0 và một cổng USB 2.0 cho phép nhiều tùy chọn giao tiếp ngoại vi và điều khiển công nghiệp. Với Intel Gigabit LAN tích hợp trên bo mạch cũng như tùy chọn Wi-Fi (M.2 2230), ISC-261 có thể được sử dụng với cả kết nối cục bộ và từ xa, hỗ trợ Windows 10 (64 bit) lẫn Linux và được cấp nguồn qua một cổng DC 19V giúp cài đặt linh hoạt.

TV


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất