Giải mã sức hút khu đô thị Danko City Thái Nguyên bên sông CầuBắt nhịp với xu hướng bất động sản hạng sang “kề sông, cận thủy” trên thế giới, Thái Nguyên đang hình thành khu đô thị Danko City bên dòng sông Cầu thơ mộng. Với mục tiêu mang đến một không gian sống hoàn hảo cùng sự giao thoa của những thành phố thịnh vượng bậc nhất trên thế giới, dự án Danko City đang là đích ngắm của nhiều nhà đầu tư.

 

An cư nơi vùng đất vượng khí

Theo quy hoạch, UBND TP Thái Nguyên kết hợp với các nhà tư vấn đã phê duyệt phương án điều chỉnh quy hoạch chung của thành phố đến năm 2035 đưa sông Cầu làm trục trung gian chính của TP Thái Nguyên.

Thực tế chứng minh, tất cả các thành phố ven sông ngoài việc sở hữu cảnh sắc mỹ miều và nguy nga say đắm hồn người, nó còn là tâm điểm phát triển kinh tế, chính trị, xã hội, biến khu vực ven sông trở thành tụ điểm phát triển của khu vực.

Giải mã sức hút khu đô thị Danko City Thái Nguyên bên sông Cầu

Sông Cầu sẽ trở thành trục không gian chính, tâm điểm phát triển mới của TP.Thái Nguyên

Các chuyên gia trong ngành kiến trúc cho rằng, với lợi thế có dòng sông Cầu chảy qua,TP. Thái Nguyên phải sở hữu một đô thị sầm uất, xanh, sạch, đẹp dọc hai bên bờ sông. Hiểu được lợi thế đó, sắp tới đây, Thái Nguyên đang hình thànhkhu đô thị đậm chất Châu Âu, được kì vọng sẽ thiết lập một chuẩn mực sống mới tại xứ chè.

Tọa lạc tại Chùa Hang và Cao Ngạn, TP. Thái Nguyên, Danko City được xây dựng trên quy mô 50ha, dự án sẽ mang lại nguồn lợi đầu tư với các sản phẩm biệt thự, liền kề, shophouse và 88+ tiện ích cảnh quan phát triển nhất tỉnh Thái Nguyên.Không chỉ thừa hưởng hạ tầng đồng bộ về kiến trúc cảnh quan và hệ thống hạ tầng kỹ thuật của TP. Thái Nguyên, Danko City còn thừa hưởng mạch nguồn tự nhiên trong xanh mát lành từ hồ Mắt Rồng, dòng nước tự nhiên uốn lượn khoan thai quanh dự án và chảy ra sông Cầu – nơi long mạch kết huyệt, sẽ mang lại sức khỏe, tài lộc cho chủ nhân.

Dự án ven sông - hút tài lộc

Năm 2019 được xem là năm lên ngôi của bất động sản cao cấp ven sông. Hàng loạt các dự án bên sông hút các nhà đầu tư bất động sản. Bờ sông Sài Gòn rầm rộ mọc lên các dự án quy mô lớn như khu đô thị mới Thủ Thiêm, Khu đô thị Vạn Phúc, Khu đô thị Nam sông Cái nằm ôm trọn dòng sông Cái (Nha Trang). Dự án Khu đô thị đẳng cấp bên Sông Hàn River Vilalage (Đà Nẵng) …

Giải mã sức hút khu đô thị Danko City Thái Nguyên bên sông Cầu

Danko City nằm ngay cạnh sông Cầu

Dự án Danko City nằm ngay cạnh sông Cầu - một trong năm con sông dài nhất miền Bắc Việt Nam - dòng sông lịch sử gắn liền với những giá trị văn hóa, tinh thần và chứng kiến rất nhiều giai đoạn thăng trầm của vùng đất Thái Nguyên. Không chỉ mang lại cảnh quan cho dự án, vị trí “cận giang” của Danko City còn mang lại tài lộc cho quý chủ nhân. 

Điểm chung của các thành phố bên sông chính là vẻ đẹp thanh bình thơ mộng của cảnh sắc tự nhiên song hành với sự phát triển cực thịnh, trở thành lõi trung tâm của các thành phố bên sông.

Ở Việt Nam, những “thành phố bên sông” đang tạo nên sức hút mãnh liệt bởi yếu tố phong thủy, cảnh quan sông nước cùng hệ thống tiện ích, giải trí, dịch vụ chất lượng cao. Điển hình như Đà Nẵng yên bình bên dòng sông Hàn. Hội An trầm tư, cổ kính bên sông Thu Bồn. Sài Gòn sầm uất, năng động bên sông Sài Gòn, Huế thơ mộng bên dòng sông Hương, Hà Nội cổ kính, nơi tập trung các cơ quan ban ngành chính phủ bên dòng sông Hồng và hồ Hoàn Kiếm…

Giải mã sức hút khu đô thị Danko City Thái Nguyên bên sông Cầu

Với hệ thống tiện ích đẳng cấp, Danko City sẽ mang tới cuộc sống đẳng cấp thượng lưu cho cư dân

Ở các quốc gia phát triển, bài toán xây dựng các khu đô thị ven sông trong lòng thành phố là hướng đi phát triển bền vững và tiên tiến. Dòng sông Thames chảy qua London tạo nên khung cảnh huyền bí, say đắm khôn tả của “xứ sở sương mù”. Hay dòng sông Seine thơ mộng vắt ngang qua Paris diễm lệ, qua nét cổ xưa trầm mặc của Amsterdam và qua thành phố Bỉ - trái tim của châu Âu...Những đô thị bên sông trở thành những kiệt tác nghệ thuật đẳng cấp.

Có thể nói, Danko City không chỉ là chốn thiên đường cho một cuộc sống thượng lưu đích thực, mà còn là nơi các cư dân tương lai được trải nghiệm cuộc sống xanh, thư giãn, trong lành, rũ bỏ những bộn bề, mệt mỏi của công việc, thảnh thơi tận hưởng không gian yên bình bên bờ dòng sông Cầu thơ mộng.

PV

 

 

 
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất