fspin Giảm cân an toàn hiệu quả cùng trà sữa Supper Slimfit - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Giảm cân an toàn hiệu quả cùng trà sữa Supper SlimfitSPL - Để có được một vóc dáng thon gọn luôn là mơ ước của nhiều người, vừa qua các chuyên gia đã có buổi chia sẻ về phương pháp giảm cân an toàn khoa học mà chị đã áp dụng trong thời gian qua để giữ gìn vóc dáng. Buổi hội thảo diễn ra tại khách sạn Rex trong lễ ra mắt sản phẩm trà sữa giảm cân do công ty My Miu phân phối.

Giảm cân an toàn hiệu quả cùng trà sữa Supper Slimfit

Bà Nguyễn Kiều My - Giám đốc công ty My Miu tại buổi hội thảo

Doanh nhân Nguyễn Kiều My phát biểu tại buổi hội thảo: “My Miu Beauty là Đơn vị mỹ phẩm đầu tiên đạt Bằng khen từ Bộ trưởng Bộ công thương trong công tác xây dựng thương hiệu và là thành viên của Hiệp Hội Chống Hàng Giả.  My Miu được chứng nhận là thương hiệu an toàn cho sức khoẻ khu vực Đông Nam Á bởi tất cả các sản phẩm do công ty sản xuất và phân phối đều đạt chứng nhận an toàn & công chứng lưu hành từ các cơ quan chức năng.

Giảm cân an toàn hiệu quả cùng trà sữa Supper Slimfit

Trà Sữa Giảm Cân Supper Slimfit của My Miu là bước đệm đầu tiên trong năm 2021, khởi màn cho các sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng hỗ trợ chức năng do công ty My Miu sản xuất & phân phối trong thời gian sắp tới nhằm hướng đến việc chăm sóc sức khoẻ làm đẹp cho người tiêu dùng với thương hiệu Việt cao cấp".

Giảm cân an toàn hiệu quả cùng trà sữa Supper Slimfit

Bác sĩ Nguyễn Hà Anh Phương

Đồng hành cùng chương trình còn có bác sĩ Nguyễn Hà Anh Phương - khoa cấp cứu bệnh viện Nguyễn Tri Phương, giải nhất Blue Trắng năm 2018 & đã truyền thông & tập huấn đến các nhà phân phối tác hại của việc sử dụng các sản phẩm gỉam cân không rõ nguồn gốc gây ảnh hưởng đến chức năng tiêu hoá của cơ thể dẫn đến các bệnh lý nặng nề như suy gan, suy thận, viêm loét dạ dày và tá tràng,....mà anh đã gặp rất nhiều trong thời gian qua.

Giảm cân an toàn hiệu quả cùng trà sữa Supper Slimfit

Bác sĩ Trần Ngọc Mỹ

Giảng viên, chuyên gia Trần Ngọc Mỹ cho biết “Tôi rất khắc khe trong việc chọn sản phẩm trong nghiên cứu kỷ thuật & ứng dụng khi đồng hành cùng bất kỳ thương hiệu mỹ phẩm hay thực phẩm chức năng nào bởi kinh nghiệm làm việc với một sếp là dược sĩ kỳ cựu của ngành dược đã đem lại cho tôi một kinh nghiệm khá lớn khi nhận định và chọn lựa sản phẩm sử dụng cho bệnh nhân lẫn khách hàng của mình. Dù có rất nhiều thương hiệu trong nước đề nghị hợp tác trong đào tạo nhưng đến thời điểm hiện tại My Miu Beauty vẫn là thương hiệu Việt duy nhất mà tôi đồng hành bởi thương hiệu này đáp ứng được các yêu cầu của tôi về chất lượng lẫn pháp lý cần có cho tất cả các sản phẩm khi tôi nghiên cứu ứng dụng & huấn luyện các nhà phân phối trong suốt nhiều năm qua”.

Giảm cân an toàn hiệu quả cùng trà sữa Supper Slimfit

Giảm cân an toàn hiệu quả cùng trà sữa Supper Slimfit

Quan niệm uống trà sữa sẽ làm tăng cân mất đi vẻ đẹp của hình vóc đã được thay đổi nếu chúng ta biết chọn loại trà sữa để uống. Việc vừa có thể uống trà sữa vừa có thể giảm cân để giữ gìn vóc dáng thì đúng là tin vui vào đầu năm mới cho các tín đồ nghiện trà sữa.

PV


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất