Giám đốc Công an Hà Nội thông tin nguồn phát tán clip nóng của hotgirlCông an TP Hà Nội bước đầu xác định được nguồn gốc phát tán clip nóng của nữ diễn viên là mạng telegram, qua đó trước mắt loại trừ mối liên quan của cán bộ chiến sĩ.

Trung tướng Nguyễn Hải Trung trả lời về vụ việc nữ diễn viên A.T bị phát tán clip nóng. Ảnh: V.Dũng

Trung tướng Nguyễn Hải Trung trả lời về vụ việc nữ diễn viên A.T bị phát tán clip nóng. Ảnh: V.Dũng

Chiều 21.6, liên quan đến vụ việc nữ diễn viên A.T bị phát tán clip nóng, tại buổi họp báo thông báo tình hình kết quả công tác công an 6 tháng đầu năm 2021, Giám đốc Công an TP Hà Nội, Trung tướng Nguyễn Hải Trung cho biết, ngay khi tiếp nhận đơn đã làm việc ngay với Công an phường Trung Hoà, thu giữ ngay điện thoại của nhóm cán bộ này.

Trung tướng Trung cho hay, để xác định clip này, cơ quan điều tra đã vào cuộc và thấy nơi phát tán sớm nhất là mạng telegram.

"Xác định máy của chiến sĩ với mạng xã hội này và cô A.T, không có truy cập vào mạng này. Như vậy có thể trước mắt loại trừ mối liên hệ của cán bộ chiến sĩ công an", trung tướng Nguyễn Hải Trung cho biết và khẳng định cơ quan điều tra đang tiếp tục làm rõ.

Trước đó, tối 25.5, A.T. (người từng đóng phim truyền hình) cùng một số người vui chơi ở căn hộ nơi T. sống tại phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy.

Cho rằng nhóm tụ tập gây ồn ào nên người dân báo công an sở tại đến kiểm tra. Quá trình làm việc, cảnh sát nghi nhóm của T. sử dụng "bóng cười" nên đưa những người liên quan về trụ sở công an.

Mọi việc sau đó được công an phường xử lý theo quy định của ngành. Ngày 27.5, T. phát hiện clip dài khoảng 8 phút, ghi lại cảnh ân ái giữa cô và bạn trai, bị phát tán lên mạng.

Sau đó, nữ diễn viên này thông báo sự việc cho Công an phường Trung Hòa. Đến ngày 30.5, một người dùng mạng xã hội đăng tải nội dung: "Đại úy CA phường Trung Hòa đã phát tán clip 8 phút...". Tuy nhiên, sau đó chủ tài khoản đã gỡ thông tin này.

Từ ngày 27.5, Công an TP Hà Nội đã chỉ đạo Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm công nghệ cao cùng một số lực lượng nghiệp vụ xác minh, truy tìm người liên quan.

Theo Lao Động


Bài liên quan