Giám đốc Công an tỉnh An Giang thăm, chúc tết 9 Tổ liên ngành phòng, chống buôn lậuSPL - Nhằm động viên, khích lệ cán bộ, chiến sĩ thực hiện nhiệm vụ chống buôn lậu trên tuyến biên giới. Đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh làm trường đoàn cùng lãnh đạo các ngành vừa đến thăm hỏi, tặng quà và chúc Tết cán bộ, chiến sĩ tại 9 Tổ công tác liên ngành đấu tranh phòng, chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả, trên tuyến biên giới.

Giám đốc Công an tỉnh An Giang thăm, chúc tết 9 Tổ liên ngành phòng,  chống buôn lậu

Tại mỗi nơi đến, Đồng chí Đinh Văn Nơi - Giám đốc Công an tỉnh An Giang cùng các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình, đời sống của cán bộ, chiến sĩ, cũng như kế hoạch trực sẵn sàng chiến đấu với các loại tội phạm, tệ nạn xã hội trên tuyến biên giới, nhất là công tác chống buôn lậu, gian lận thương mại trong và sau Tết Nguyên đán.

Đồng thời Giám đốc Công an tỉnh An Giang cũng nhấn mạnh: Thời gian qua, với sự nỗ lực, cố gắng phấn đấu của các đồng chí đã kiềm chế được các loại tội phạm và tệ nạn trên tuyến biên giới. Với những thành tích mà các đồng chí đã đạt được trong thời gian qua đã được Chính phủ khen tặng, Tỉnh ủy, UBND tinh, BCĐ 389 tỉnh và quần chúng Nhân dân đồng tình ủng hộ và khen ngợi. Đại tá ĐInh Văn Nơi bày tỏ sự cảm kích tinh thần xung kích của lực lượng làm nhiệm vụ đã sẵn sàng gác niềm vui đón Tết bên gia đình để làm nghĩa vụ thiêng liêng trên tuyến biên giới.

Giám đốc Công an tỉnh An Giang thăm, chúc tết 9 Tổ liên ngành phòng,  chống buôn lậu

Dự báo tình hình dịch bệnh Covid-19 và hoạt động xuất nhập cảnh trái phép, cũng các loại tội phạm trên tuyến biên giới tiếp tục có nhiều diễn biến phức tạp, nhất là các đối tượng đầu nậu trên địa bàn tỉnh An Giang ngày càng hoạt động hết sức manh động, liều lĩnh, thậm chí chống người thi hành công vụ để cướp lại hàng. Trước tình hình trên, Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh cũng yêu cầu các lực lượng phải nêu cao tinh thần đoàn kết, tăng cường đề cao cảnh giác, tập trung nhiều giải pháp để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

Nhân dịp Tết Tân Sửu 2021 sắp tới, Đại tá Đinh Văn Nơi, Giám đốc Công an tỉnh chúc cán bộ, chiến sĩ luôn giữ vững tinh thần trách nhiệm, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ.

Tiến Tầm - Khánh Thùy
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất