Giang hồ mạng Huấn "hoa hồng" bị đưa đi cai nghiện bắt buộcSáng 9/9, Công an quận Bình Thạnh (TP.HCM) xác nhận Huấn "hoa hồng" đã được đưa đi cai nghiện bắt buộc sau khi bị UBND Phường 22, quận Bình Thạnh, bắt giữ tại một tụ điểm ăn chơi và phát hiện dương tính với ma túy.

Huấn "hoa hồng" tên thật là Bùi Xuân Huấn (SN 1984, quê Yên Bái, hiện sống ở TP.HCM), nổi tiếng trên mạng xã hội từ khoảng năm 2015 do thường xuyên đăng ảnh khoe tiền, vàng, xe sang và xe biển số "khủng" tứ quý.

Bên cạnh đó, Huấn còn đăng các video thách thức những nhóm giang hồ, livestream tặng thẻ cào trên mạng xã hội.

Nhiều người thấy Huấn "hoa hồng" từng chụp ảnh với các giang hồ mạng đã bị bắt trước đó như Khá "bảnh", Quang Rambo... Hồi tháng 4, khi Ngô Bá Khá bị bắt, Huấn cũng lên mạng tâm sư nhiều về người em xã hội này.

Trong một video livestream trước đây, Huấn cũng thú nhận mình dùng ma túy nhưng anh ta khẳng định rằng đã bỏ và còn khuyên mọi người nên tránh xa các chất kích thích.

"Chơi ma túy đa số bị ảo giác, khuyên tất cả các bạn trẻ đừng nên chơi. Khuyên thật các anh em bạn bè đừng có ai chơi ma túy. Ma túy nó nguy hiểm lắm, nó khiến tan nát gia đình, nó khiến mất vợ, mất chồng. ...

Ma túy rất là cám dỗ... Những ai chưa bao giờ chơi đá, ke, bay lắc thì tôi khuyên các bạn chân thành, đừng dây vào con đường ma túy...", Huấn "hoa hồng" từng nói trong livestream trước đó.

Huấn nổi tiếng vì có mối quan hệ thân thiết và thường xuyên xuất hiện chung trên các livestream của hàng loạt các giang hồ mạng đình đám. Những anh em thân cận của Huấn có thể kể tên như Quang "Rambo" hay Khá "Bảnh" trước đây.

Nói về biệt danh Huấn "Hoa Hồng" trong một dịp livestream trên mạng xã hội, Huấn từng chia sẻ thật lòng về biệt danh "Hoa Hồng" của mình.

Huấn kể rằng, hồi mười tám đôi mươi, Huấn cùng bạn gái đi chơi bằng xe máy rồi gặp tai nạn, người bạn gái xấu số qua đời.

Để tưởng nhớ mối tình này, Huấn quyết định xăm lên cánh tay của mình 7 bông hoa hồng. Kể từ đó, Huấn được gắn liền với biệt danh Huấn "Hoa Hồng".

NQ/th


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất