Giật điện thoại hụt, cướp rút dao đâm 'con mồi'Cướp điện thoại hụt, đối tượng đã rút dao đâm vào lưng nam thanh niên đi xe SH đang chở bạn gái.

Sáng 26/7, trao đổi với PV, một lãnh đạo UBND phường 11 (quận Tân Bình, TP.HCM) xác nhận trên địa phường vừa xảy ra vụ việc 2 đối tượng đi xe máy rút dao đâm con mồi khi cướp điện thoại hụt.

Vị đại diện cho biết, sự việc đang được cơ quan công an điều tra, xử lý.

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào khuya 25/7, tại khu vực vòng xoay Lý Thường Kiệt, phường 11.

Lúc này một nam thanh niên đang chạy xe hiệu Honda SH chở theo bạn gái. Khi nam thanh niên nghe điện thoại thì bị hai đối tượng chạy xe hiệu Yamaha Exciter vượt lên giật điện thoại.

Khi giật hụt, tên cướp rút dao đâm vào lưng nam thanh niên chạy xe SH.

Chứng kiến sự việc, anh L.N - một người dân địa phương thuật lại, sau khi bị cướp đâm, nam thanh niên cùng bạn gái ngã ra đường. Nam thanh niên được người dân đưa đi cấp cứu ngay sau đó.

Người dân chứng kiến lập tức hô hào và đạp đổ xe 2 tên cướp. Một đối tượng bị người dân bắt được. Do bức xúc trước hành động vô nhân tính của tên cướp, một số người dân đã nhảy vào đánh người này.

Giat dien thoai hut, cuop rut dao dam 'con moi'
Tên cướp bị người dân bắt và khống chế tại hiện trường. Ảnh: Đội Hiệp sĩ TP.HCM

 

Một đối tượng khác bỏ chạy được một đoạn thì cũng bị người dân khống chế.

Ngay sau đó lực lượng chức năng cũng có mặt tại hiện trường điều tra, nắm bắt sự việc và đưa đối tượng đến bệnh viện điều trị vết thương.

Theo anh L.N, trước khi sự việc xảy ra anh đã từng nhìn thấy các đối tượng này. 

"Chúng đi trên 3 xe Exciter độ, mang theo cả bình xịt hơi cay, mặc áo khoác kín người, bịt khẩu trang.

Rất dễ để nhận diện các đối tượng này. Chúng lượn nhiều vòng ngoài đường, nhìn ngó ngiêng để tìm nạn nhân, biển số xe toàn biển số lạ", anh L.N cho biết.

Nguồn Baodatviet


Bài liên quan