Giữa “tâm bão” chủ quyền đất nước, Nguyễn Trần Trung Quân đại diện đại biểu thủ đô Hà Nội mang tiếng hát tới Trường Sa.Chiều ngày 12/4/2021, trên trang Facebook và tài khoản cá nhân của mình, nam ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân đã đăng tải hình ảnh anh chụp trước tàu HQ-561, tàu y tế hiện đại bậc nhất Đông Nam Á để bắt đầu chuyến công tác kéo dài hơn 10 ngày đến huyện đảo Trường Sa, tỉnh Khánh Hoà.

Nguyễn Trần Trung Quân bày tỏ niềm tự hào trên trang cá nhân “Quân vinh dự khi được là một trong số ít những gương mặt đại diện cho đại biểu thành phố Hà Nội - đại diện gương mặt nghệ sĩ trẻ mang tiếng hát tới thăm hỏi và động viên quân - dân huyện đảo Trường Sa và các cán bộ, chiến sĩ nhà giàn DK-1”.

Giữa “tâm bão” chủ quyền đất nước, Nguyễn Trần Trung Quân đại diện đại biểu thủ đô Hà Nội mang tiếng hát tới Trường Sa.

“Đây là chuyến hành trình trên biển dài nhất mà Quân may mắn được tham gia cùng Đoàn. Được chia sẻ, động viên và hiểu hơn về cuộc sống, nhiệm vụ hàng ngày của các chiến sĩ ngoài biển đảo... Càng hiểu sâu sắc hơn về tầm quan trọng của chủ quyền biển đảo Việt Nam. Quân cảm thấy xúc động và tự hào về các chiến sĩ đang ngày đêm bám biển bảo vệ từng tấc đất của Tổ Quốc”.

Nguyễn Trần Trung Quân sẽ hát phục vụ quân dân ở Trường Sa và Nhà dàn DK-1  | Văn hóa | Thanh Niên

Giữa những tin tức về chủ quyền biển đảo trong thời gian gần đây gây xôn xao dư luận, hoạt động này của nam ca sĩ có thể xem là vinh dự rất lớn đối với một công dân Việt Nam nói chung và một nghệ sĩ trẻ như Nguyễn Trần Trung Quân nói riêng khi được đặt chân đến quần đảo Trường Sa thiêng liêng của Tổ quốc.

Nguyễn Trần Trung Quân tuyên bố bắt đầu hải trình Trường Sa 2021 cùng Đoàn  Thành Uỷ Hà Nội

Nguyễn Trần Trung Quân lần đầu cover Chân Ái trên sân khấu được dàn dựng  công phu, hé lộ về màn comeback năm 2021

 
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất