Giữa tin đồn bất hòa vì ' tranh cướp' quảng cáo, Triệu Lệ Dĩnh và Huỳnh Hiểu Minh cùng nhau quay gameshowTriệu Lệ Dĩnh và Huỳnh Hiểu Minh sẽ cùng nhau tham gia chương trình gameshow đình đám "Nhà hàng Trung Hoa" của Đài Hồ Nam.

Mới đây, trên mạng xuất hiện tin Nhà hàng Trung Hoa mùa 4 sẽ ghi hình trong thời gian sắp tới, dàn khách mời chính gồm Huỳnh Hiểu Minh, Vương Tuấn Khải, Triệu Lệ Dĩnh, Trương Lượng, Lâm Thuật Ngụy, Ngu Thư Hân. Được biết, mùa thứ 4 Nhà hàng Trung Hoa có một số thay đổi so với các mùa trước, 5 thành viên chính sẽ có 21 ngày di chuyển trên sống Dương Tử và tới một số thành phố lớn ở Trung Quốc. Tại mỗi địa điểm dừng chân, họ sẽ mở một nhà hàng hoạt động trong 2 ngày, và địa điểm đầu tiên được chọn là ở Hồ Bắc.

Với riêng Triệu Lệ Dĩnh, cô đã không tham gia chương trình truyền hình thực tế nào kể từ khi kết hôn. Nếu tham gia Nhà hàng Trung Hoa thì đây là chương trình đánh dấu sự trở lại của nữ diễn viên ở lĩnh vực này. 

Giữa tin đồn bất hòa vì  tranh cướp quảng cáo, Triệu Lệ Dĩnh và Huỳnh Hiểu Minh cùng nhau quay gameshow-1

Giữa tin đồn bất hòa vì  tranh cướp quảng cáo, Triệu Lệ Dĩnh và Huỳnh Hiểu Minh cùng nhau quay gameshow-2
Hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh bị bắt gặp tại Hồ Bắc làm dấy lên tin đồn cô tham gia Nhà hàng Trung Hoa

Thế nhưng, chưa cần phía nhà sản xuất hay văn phòng làm việc phải xác nhận thì một số cư dân mạng đã chia sẻ hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh, Huỳnh Hiểu Minh và Trương Lượng xuất hiện tại một khu chợ ở thành phố Nghi Xương, tỉnh Hồ Bắc. Thậm chí, ngay từ đầu cổng chợ đã có một tấm biển chào rất hoành tráng với nội dung: "Nhiệt liệt hoan nghênh Huỳnh Hiểu Minh, Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Thuật Ngụy, Trương Lượng, Ngu Thư Hâm cùng Đài Hồ Nam tới thăm và trải nghiệm cuộc sống nông thôn tại Phúc Nhuận Vạn.

 

Giữa tin đồn bất hòa vì  tranh cướp quảng cáo, Triệu Lệ Dĩnh và Huỳnh Hiểu Minh cùng nhau quay gameshow-3
Tấm biển chào hoành tráng ghi đủ tên những người tham gia gameshow Nhà hàng Trung Hoa

Giữa tin đồn bất hòa vì  tranh cướp quảng cáo, Triệu Lệ Dĩnh và Huỳnh Hiểu Minh cùng nhau quay gameshow-4

Giữa tin đồn bất hòa vì  tranh cướp quảng cáo, Triệu Lệ Dĩnh và Huỳnh Hiểu Minh cùng nhau quay gameshow-5
Hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh cẩn thận chọn lựa nấm

Giữa tin đồn bất hòa vì  tranh cướp quảng cáo, Triệu Lệ Dĩnh và Huỳnh Hiểu Minh cùng nhau quay gameshow-6
Trương Lượng cũng xuất hiện trong khung hình

Giữa tin đồn bất hòa vì  tranh cướp quảng cáo, Triệu Lệ Dĩnh và Huỳnh Hiểu Minh cùng nhau quay gameshow-7
Năm nay, người chịu trách nhiệm quản lý nhà hàng tiếp tục là Huỳnh Hiểu Minh.

Giữa tin đồn bất hòa vì  tranh cướp quảng cáo, Triệu Lệ Dĩnh và Huỳnh Hiểu Minh cùng nhau quay gameshow-8
Huỳnh Hiểu Minh trở ra sau với nhiều đồ ăn trên tay

Giữa tin đồn bất hòa vì  tranh cướp quảng cáo, Triệu Lệ Dĩnh và Huỳnh Hiểu Minh cùng nhau quay gameshow-9
Khoảnh khắc 2 diễn viên thân thiết trong lúc quay gameshow đập tan tin đồn bất hòa

Tin đồn cuộc chiến ngầm khốc liệt giữa 2 nàng tiểu hoa đán Triệu Lệ Dĩnh và Angela baby được nhắc đến nhiều trong nửa đầu năm nay. Tin đồn cạnh tranh gay cấn giữa hai người đẹp chính thức bùng nổ khi rộ tin Triệu Lệ Dĩnh "tranh cướp" hợp đồng quảng cáo của vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby. Đầu tiên là việc Triệu Lệ Dĩnh bỗng dưng thay thế Huỳnh Hiểu Minh, trở thành gương mặt thương hiệu của tập đoàn trang sức đình đám Hồng Kông Chow Tai Fook mà trước đó Huỳnh Hiểu Minh là gương mặt truyền thông của hãng. Cuộc cạnh tranh này vẫn tiếp tục khi nhãn hàng socola Dove cũng chuyển người đại diện từ Angela Baby sang Triệu Lệ Dĩnh.

Tuy nhiên, có nhiều ý kiến bênh vực Triệu Lệ Dĩnh vì hiện nay cô đang là ngôi sao sáng giá, tạo được sức hút mới mẻ cho công chúng. Việc lựa chọn Triệu Lệ Dĩnh thay thế những gương mặt thương hiệu đã quá quen thuộc tạo cảm giác tươi mới hơn.

Nino


Bài liên quan