Goá phụ nghèo xúc động khi được bạn đọc giúp đỡ(SPL)- Sau 2 ngày kể từ khi báo Pháp luật Việt Nam đăng tải về hoàn cảnh khó khăn của chị Trần Thị Hồng Liễu một mình nuôi 3 con thơ, chị đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ bạn đọc gần xa. Nhờ đó, gia đình chị có thêm động lực vượt qua khó khăn trong đại dịch Covid – 19.

Ngày 9/6, Phóng viên Báo Pháp Luật Việt Nam đã đến thăm và trao tận tay mẹ con chị Liễu số tiền 22.000.000 đồng do bạn đọc ủng hộ qua quỹ báo.

Kể từ khi chồng mất, hoàn cảnh của chị ngày càng khó khăn nhọc nhằn, khi ba đứa nhỏ đang tuổi ăn, tuổi lớn. Một mình chị bươn chải ngày đêm lo cho các con được đủ đầy bữa cơm đạm bạc, được cắp sách tới trường giống bao đứa trẻ khác.

Goá phụ nghèo xúc động khi được bạn đọc giúp đỡ

Đại diện Báo Pháp Luật Việt Nam trao số tiền 22,000,000 đồng bạn đọc ủng hộ qua quỹ báo đến tay chị Trần Thị Hồng Liễu.

Tâm sự với chúng tôi, chị Liễu chia sẻ: “Số tiền này rất có ý nghĩa đối với 4 mẹ con tôi, trước đây khi chưa bùng phát dịch Covid – 19, việc buôn bán cá lề đường thuận lợi thì ngày bán được nhiều còn có cơm ngon cho các con, ngày vắng khách mấy mẹ con ăn mì tôm để tiết kiệm kinh phí phần nào”. Kể đến đây, thấy cảnh chị nghẹn ngào, nước mắt rưng tròng ôm lấy mấy đứa con mà xót xa cho số phận của gia đình chị.

Bây giờ dịch bệnh ngày càng phức tạp, hàng cá của chị cũng khó khăn hơn. Mỗi ngày mang hàng cá ra bán đều nơm nớp lo sợ vì bản thân biết mình vi phạm bán buôn lấn chiếm, cứ nhìn trước, ngó sau sợ lực lượng chức năng đi thu dẹp, những lúc như vậy mấy mẹ con lại ôm cá chạy về nhà. Cuộc sống bấp bênh vẫn trôi qua từng ngày, nhưng chị vẫn không nản lòng, chỉ mong sao cho các cháu học giỏi và ngoan là động lực an ủi lớn nhất đối với chị.

“Nhờ có Báo Pháp Luật Việt Nam quan tâm, để bạn đọc biết đến hoàn cảnh của tôi trong lúc khó khăn như thế này. Gia đình bốn mẹ con được nhiều người quan tâm đến, tôi không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn tới Báo Pháp Luật Việt Nam Văn phòng Đông Nam Bộ và các mạnh thường quân đã chia sẻ cùng mẹ con tôi để bớt đi phần nào khó khăn trong cuộc sống” chị Liễu nghẹn ngào chia sẻ.

 

Mọi đóng góp xin liên hệ:

Chị Trần Thị Hồng Liễu

Tạm trú: 97/3, hẻm 103, đường Đặng Văn Trơn, Kp Tam Hòa, P Hiệp Hòa, TP Biên Hòa

Điện thoại: 0355.818.327


Bài liên quan