Gong Yoo tái xuất với “Seobok” - tác phẩm độc đáo với đề tài về người nhân bản.(SPL)- Nam diễn viên Gong Yoo lập tức gây chú ý với người hâm mộ Hàn Quốc khi trở lại trong dự án phim mới, khẳng định tài năng qua những hóa thân đa chiều.

Seobok là bộ phim hành động khoa học viễn tưởng Hàn Quốc năm 2021, tác phẩm do Lee Yong-ju viết kịch bản đồng đạo diễn. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên Gong Yoo , Park Bo Gum và Jang Young-nam. Tác phẩm xoay quanh một cựu nhân viên tình báo tên là Ki Hun (Gong Yoo) - người có liên quan tới mẫu nhân bản đầu tiên của con người - Seobok (Park Bo-gum).

Gong Yoo tái xuất với “Seobok” - tác phẩm độc đáo với đề tài về người nhân bản.Gong Yoo trong vai cựu nhân viên an ninh. Ảnh: Nhà phát hành

Trong phim, Gong Yoo đảm nhận vai Ki Hun, một cựu đặc vụ sống tách biệt với thế giới bên ngoài do những biến cố trong quá khứ. Anh chấp nhận thực hiện nhiệm vụ cuối cùng từ cơ quan tình báo, đó là di chuyển Seobok - người được tạo ra từ phòng thí nghiệm lai tạo gien tuyệt mật, sở hữu khả năng bất tử. Ki Hun phải bảo vệ Seobok khỏi những thế lực mờ ám muốn lợi dụng người nhân bản để kiểm soát thế giới.

Nội dung phim dù có các yếu tố giả tưởng nhưng tác phẩm lại không phải là một bộ phim khoa học viễn tưởng điển hình, theo lối đưa ra những vấn đề trong việc tạo ra và cách sử dụng có thể dẫn tới nhiều hiểm hoạ của người nhân bản hay các cuộc đấu tranh quyền lực trong dự án bí mật. Mà bộ phim đặt ra các câu hỏi triết học về thái độ với sự sợ hãi khi đối diện với cái chết, cùng với đó là những mong muốn về sự bất tử của con người. Sự đối lập của 2 nhân vật trong bộ phim còn làm cho cốt lõi của bộ phim trở nên rõ ràng hơn: Một người đang làm mọi cách để duy trì sự sống, còn người kia lại đi tìm ý nghĩa của cuộc sống.

Bộ phim được khởi chiếu tại Hàn Quốc vào ngày 15 tháng 4 năm 2021 trên 1382 rạp. Chiếm vị trí số 1 tại các phòng vé Hàn Quốc trong ngày đầu công chiếu với 45.155 khán giả ra rạp.

Phương Ngân

 

 

 
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất