GreenPan Việt Nam đạt nhiều chứng nhận quốc tếSPL) - Trên hành trình kiến tạo công trình tương lai, GreenPan không ngừng nỗ lực mang đến giải pháp và sản phẩm tốt nhất cho xã hội. Với sự công nhận bởi các chứng nhận toàn cầu, GreenPan tự tin cam kết về chất lượng sản phẩm Panel PIR chống cháy – cách nhiệt – cách âm – bền bỉ đối với toàn thể khách hàng và đối tác.

GreenPan Việt Nam là một trong những công ty sản xuất vật liệu xây dựng xanh, tiên phong dẫn đầu công nghệ 2bGP. Bằng những nỗ lực không ngừng, năm 2020, GreenPan Việt nam đã vinh dự được đón nhận nhiều chứng chỉ quốc tế. Cụ thể, chứng nhận B1 theo DIN 4102 của Đức, chứng nhận B-s1, d0 theo EN 13501 của châu Âu và Gold Standard theo UL2818 Greenguard của UL Mỹ. 

GreenPan Việt Nam đạt nhiều chứng nhận quốc tế

GreenPan Việt Nam đạt nhiều chứng nhận quốc tế.

Greenpan Việt Nam tiên phong dẫn đầu công nghệ 2bGP

Với công nghệ 2bGP và dây chuyền sản xuất được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu, doanh nghiệp đã tạo ra các dòng sản phẩm panel PIR (polyisocyanurate foam) đa dạng ứng dụng, màu sắc, có thể điều chỉnh thiết kế theo yêu cầu của từng dự án. Trong đó, panel PIR GreenPan (polyisocyanurate foam) là loại vật liệu mới, có nồng độ methylene diphenyl diisocyanate cao hơn polyurethane nên có sức bền tốt. 

Panel PIR vượt trội với các đặc tính cách âm, cách nhiệt, chống cháy, góp phần tạo nên sự an toàn cho công trình. Đây cũng là vật liệu không nung thân thiện với môi trường, được sản xuất trên dây chuyền nhập khẩu nguyên kiện từ châu Âu. Vật liệu này được ứng dụng chủ yếu trong xây dựng công nghiệp như nhà xưởng, nông trại, bệnh viện, trường học, kho lạnh công nghiệp… 

Bên cạnh tính chất thân thiện với môi trường, sản phẩm panel PIR của GreenPan hỗ trợ cách nhiệt toàn mặt ngoài tòa nhà, giúp tiết kiệm chi phí tiêu thụ điện khoảng 3,2 tỷ mỗi năm cho diện tích 10.000 m2. 

Với tốc độ đô thị hoá nhanh tại TP.HCM, Hà Nội, nguồn điện để sưởi ấm hay làm lạnh những toà nhà cao tầng rất lớn. Doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí bằng cách sử dụng panel PIR cách nhiệt bên ngoài tòa nhà để giảm lượng điện tiêu thụ, góp phần hạn chế nóng lên toàn cầu, biến đổi khí hậu. Ngoài ra, sản phẩm panel PIR có độ cách âm đạt đến 25 dB - tốt hơn tường gạch truyền thống.

Vừa qua, Panel PIR của Greenpan đã tham dự “Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội lần I”. GreenPan Việt Nam là một trong 1.000 đơn vị góp mặt tại sự kiện. Tiếp nối của các kỳ triển lãm trước, công ty đóng vai trò nhà đồng tài trợ tổ chức cho sự kiện lần này.

GreenPan Việt Nam đạt nhiều chứng nhận quốc tế

Panel PIR của Greenpan được giới thiệu tại sự kiện xúc tiến thương mại.

Triển lãm với chủ đề “Vật liệu xây dựng bất động sản và trang trí nội ngoại thất” có nhiều gian hàng quy mô. Đây là nơi hỗ trợ doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và xúc tiến thương mại, kết nối cung cầu cho những sản phẩm truyền thống cũng như vật liệu mới trong ngành xây dựng. Trong khuôn khổ triển lãm, ban tổ chức mang đến nhiều hoạt động khác như diễn đàn doanh nghiệp, hội nghị khách hàng… để các đơn vị kinh doanh và người tiêu dùng gặp gỡ, trao đổi. Từ đó, doanh nghiệp có thêm định hướng kinh doanh trong thời gian tới.

Có thể nói, Vietbuild là một trong những sân chơi thiết thực cho doanh nghiệp trong hoạt động xúc tiến thương mại và hợp tác đầu tư. Hầu hết sản phẩm trưng bày tại triển lãm lần này được doanh nghiệp tìm hiểu, nghiên cứu mẫu mã mới, nâng cao tính năng và chất lượng. Sau khi tổ chức tại Hà Nội, triển lãm dự kiến diễn ra ở Đà Nẵng, TP.HCM trong năm nay. 

GreenPan Việt Nam đạt nhiều chứng nhận quốc tế

Ông Đào Ngọc Long - Giám đốc điều hành GreenPan nhận kỷ niệm chương từ BTC triển lãm Vietbuild.

 
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất