Hà Anh Tuấn "lỡ miệng" chúc mừng Hà Hồ "đủ nếp đủ tẻ" trong LovesongsNam ca sĩ nói rằng Hà Hồ hơn anh vì giờ đây đang hạnh phúc đủ đầy.

Như đã thông báo, đêm cuối của chuỗi Lovesongs by Hồ Ngọc Hà đã được livestream trực tuyến vào 21h tối qua trên một số nền tảng mạng xã hội. Lần này, Hồ Ngọc Hà mời hai nhân vật đình đám và có nhiều fan đó là nghệ sĩ Thành Lộc và nam ca sĩ Hà Anh Tuấn. 

Hà Anh Tuấn lỡ miệng chúc mừng Hà Hồ đủ nếp đủ tẻ trong LovesongsHà Anh Tuấn lỡ miệng chúc mừng Hà Hồ đủ nếp đủ tẻ trong LovesongsHà Anh Tuấn lỡ miệng chúc mừng Hà Hồ đủ nếp đủ tẻ trong Lovesongs

Trong một phần giao lưu khá "cuốn", Hà Anh Tuấn không ngại chúc mừng người bạn trong âm nhạc của mình là Hà Hồ rằng cô đang hạnh phúc hơn anh vì đang "đủ nếp đủ tẻ". Ngay sau lời nói này, Hà Hồ đã "hét toáng" lên nhưng Hà Anh Tuấn đã "chữa cháy" rằng anh không nói gì ngoài những gì báo chí viết. 

Màn song ca của Hà Anh Tuấn cùng Hồ Ngọc Hà cũng liện tục nhận được nhiều lời tán thưởng khi cả hai “ưu ái” chọn các ca khúc của nhạc sĩ Thái Thịnh được hòa âm bởi nhạc sĩ Hoài Sa tao thành một bản liên khúc “gây thương nhớ” với Còn nguyên vết thương sâu, Ngày tình phôi pha, Cơn đau cuối cùng, Đành như thế thôi, Ngày mai em đi - những bản tình ca in sâu trong lòng khán giả yêu nhạc suốt nhiều năm qua. 

Hà Anh Tuấn lỡ miệng chúc mừng Hà Hồ đủ nếp đủ tẻ trong LovesongsHà Anh Tuấn lỡ miệng chúc mừng Hà Hồ đủ nếp đủ tẻ trong LovesongsHà Anh Tuấn lỡ miệng chúc mừng Hà Hồ đủ nếp đủ tẻ trong LovesongsHà Anh Tuấn lỡ miệng chúc mừng Hà Hồ đủ nếp đủ tẻ trong LovesongsHà Anh Tuấn lỡ miệng chúc mừng Hà Hồ đủ nếp đủ tẻ trong LovesongsHà Anh Tuấn lỡ miệng chúc mừng Hà Hồ đủ nếp đủ tẻ trong LovesongsHà Anh Tuấn lỡ miệng chúc mừng Hà Hồ đủ nếp đủ tẻ trong Lovesongs

Vừa hát Hà Anh Tuấn vừa trò chuyện cùng Hồ Ngọc Hà đầy thân mật như hai người bạn. Cả hai cùng có điểm chung khi sinh cùng năm, đều là những giọng ca đẹp của Vpop và sở hữu chuỗi show ca nhạc vừa hát vừa kể chuyện gây sức hút và tạo tiếng vang như See Sing ShareLove Songs.

Không chỉ thể hiện giọng hát ngày càng nội lực và cảm xúc, Hồ Ngọc Hà ghi điểm với lối kể chuyện duyên dáng, hài hước, chân thật. Sự xuất hiện của NSƯT Thành Lộc đọng lại trong khán giả những chia sẻ, triết lý Sự trưởng thành trong tình yêu. Cũng lần đầu tiên Thành Lộc tiết lộ trong quá khứ từng làm sản phẩm âm nhạc thiện nguyện, song không đủ kinh phí và chính Hồ Ngọc Hà là người âm thầm giúp đỡ Thành Lộc lúc bấy giờ.

Hà Anh Tuấn lỡ miệng chúc mừng Hà Hồ đủ nếp đủ tẻ trong LovesongsHà Anh Tuấn lỡ miệng chúc mừng Hà Hồ đủ nếp đủ tẻ trong LovesongsHà Anh Tuấn lỡ miệng chúc mừng Hà Hồ đủ nếp đủ tẻ trong LovesongsHà Anh Tuấn lỡ miệng chúc mừng Hà Hồ đủ nếp đủ tẻ trong Lovesongs


Vượt qua khuôn khổ của một show ca nhạc miễn phí được phát trực tiếp, Private Show 04 như một mini show khi Hồ Ngọc Hà trình diễn hơn 10 ca khúc, được tập luyện nghiêm túc cùng ban nhạc trước đó. Các ca khúc được biên tập và chọn lọc đưa vào trong chương trình, khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, những ca khúc hits cất lên như sống lại thời hoàng kim của âm nhạc. 

Trong chương trình, Hồ Ngọc Hà không chỉ thể hiện 2 ca khúc còn lại trong Album Love Songs Collection 4 là Anh đừng quên và Rồi một ngày mình nói về tình yêu mà còn tái hiện hàng loạt những ca khúc tiêu biểu nằm trong các Album Love Songs Collection đầu tiên đến nay. 

Hà Anh Tuấn lỡ miệng chúc mừng Hà Hồ đủ nếp đủ tẻ trong LovesongsHà Anh Tuấn lỡ miệng chúc mừng Hà Hồ đủ nếp đủ tẻ trong Lovesongs
Hồ Ngọc Hà trò chuyện cùng giám đốc âm nhạc Hoài Sa

Không chỉ hát đơn thuần, Hồ Ngọc Hà khéo léo giới thiệu về các ca khúc Love Songs trong từng Album, dẫn dắt thành những câu chuyện liền mạch vừa hát vừa kể cho khán giả. Những ca khúc xưa nằm trong các Album Love Songs Collection 1, 2 vừa cất lên như Có bao giờ, Vẫn trong đợi chờ… khiến khán giả như vỡ òa cảm xúc theo từng câu hát của Hồ Ngọc Hà.

Dù là show âm nhạc miễn phí nhưng Private Show đã được Hồ Ngọc Hà cùng ekip T Production đầu tư kỹ lưỡng đến từng chi tiết. Trải qua 4 show, Private Show ngày càng được khen ngợi và đánh giá chỉn chu, biên tâp âm nhạc hấp dẫn, trở thành một chương trình nghệ thuật giải trí thực thụ và tạo tiếng vang. Private Show 04 là chương trình cuối, đồng thời cũng tạm khép lại hành trình đẹp đẽ của Love Songs 2020.

Hà Anh Tuấn lỡ miệng chúc mừng Hà Hồ đủ nếp đủ tẻ trong LovesongsHà Anh Tuấn lỡ miệng chúc mừng Hà Hồ đủ nếp đủ tẻ trong LovesongsHà Anh Tuấn lỡ miệng chúc mừng Hà Hồ đủ nếp đủ tẻ trong LovesongsHà Anh Tuấn lỡ miệng chúc mừng Hà Hồ đủ nếp đủ tẻ trong LovesongsHà Anh Tuấn lỡ miệng chúc mừng Hà Hồ đủ nếp đủ tẻ trong LovesongsHà Anh Tuấn lỡ miệng chúc mừng Hà Hồ đủ nếp đủ tẻ trong LovesongsHà Anh Tuấn lỡ miệng chúc mừng Hà Hồ đủ nếp đủ tẻ trong LovesongsHà Anh Tuấn lỡ miệng chúc mừng Hà Hồ đủ nếp đủ tẻ trong LovesongsHà Anh Tuấn lỡ miệng chúc mừng Hà Hồ đủ nếp đủ tẻ trong LovesongsHà Anh Tuấn lỡ miệng chúc mừng Hà Hồ đủ nếp đủ tẻ trong LovesongsHà Anh Tuấn lỡ miệng chúc mừng Hà Hồ đủ nếp đủ tẻ trong LovesongsHà Anh Tuấn lỡ miệng chúc mừng Hà Hồ đủ nếp đủ tẻ trong LovesongsHà Anh Tuấn lỡ miệng chúc mừng Hà Hồ đủ nếp đủ tẻ trong Lovesongs

Đến xem trưc tiếp và ủng hộ Hồ Ngọc Hà còn có đông đảo nghệ sỹ như: vợ chồng Ốc Thanh Vân, vợ chồng Lê Thúy - Đỗ An, vợ chồng Chúng Huyền Thanh – Jay Quân, Bảo Anh, Duy Khánh, Basker Ngọc Tân, Daniel Denev, các nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, Đỗ Hiếu, Vicky Nhung, các nhà thiết kế Nguyễn Công Trí, Anh Thư (Joli Poli), Lâm Gia Khang, Ngô Mạnh Đông Đông, Nguyễn Phúc Tuấn.

Hà Anh Tuấn lỡ miệng chúc mừng Hà Hồ đủ nếp đủ tẻ trong Lovesongs
Ba mẹ của ca sĩ Hồ Ngọc Hà

Hà Anh Tuấn lỡ miệng chúc mừng Hà Hồ đủ nếp đủ tẻ trong Lovesongs
Ca sĩ Bảo Anh

Hà Anh Tuấn lỡ miệng chúc mừng Hà Hồ đủ nếp đủ tẻ trong Lovesongs
Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa

Hà Anh Tuấn lỡ miệng chúc mừng Hà Hồ đủ nếp đủ tẻ trong Lovesongs
Vợ chồng Chúng Huyền Thanh- Jay Quân

Hà Anh Tuấn lỡ miệng chúc mừng Hà Hồ đủ nếp đủ tẻ trong Lovesongs
Vợ chồng người mẫu Lê Thúy

Hà Anh Tuấn lỡ miệng chúc mừng Hà Hồ đủ nếp đủ tẻ trong Lovesongs
NSƯT Thành Lộc

Hà Anh Tuấn lỡ miệng chúc mừng Hà Hồ đủ nếp đủ tẻ trong Lovesongs
Nhà thiết kế Công Trí

Hà Anh Tuấn lỡ miệng chúc mừng Hà Hồ đủ nếp đủ tẻ trong Lovesongs
NTK Phạm Đặng Anh Thư của Joli Poli

Hà Anh Tuấn lỡ miệng chúc mừng Hà Hồ đủ nếp đủ tẻ trong Lovesongs
Doanh nhân Lê Đăng Khoa

Hà Anh Tuấn lỡ miệng chúc mừng Hà Hồ đủ nếp đủ tẻ trong Lovesongs

Ca sĩ Vicky Nhung

Hà Anh Tuấn lỡ miệng chúc mừng Hà Hồ đủ nếp đủ tẻ trong Lovesongs
Vợ chồng Ốc Thanh Vân

Hà Anh Tuấn lỡ miệng chúc mừng Hà Hồ đủ nếp đủ tẻ trong LovesongsHà Anh Tuấn lỡ miệng chúc mừng Hà Hồ đủ nếp đủ tẻ trong LovesongsHà Anh Tuấn lỡ miệng chúc mừng Hà Hồ đủ nếp đủ tẻ trong LovesongsHà Anh Tuấn lỡ miệng chúc mừng Hà Hồ đủ nếp đủ tẻ trong LovesongsHà Anh Tuấn lỡ miệng chúc mừng Hà Hồ đủ nếp đủ tẻ trong LovesongsHà Anh Tuấn lỡ miệng chúc mừng Hà Hồ đủ nếp đủ tẻ trong LovesongsHà Anh Tuấn lỡ miệng chúc mừng Hà Hồ đủ nếp đủ tẻ trong LovesongsHà Anh Tuấn lỡ miệng chúc mừng Hà Hồ đủ nếp đủ tẻ trong LovesongsHà Anh Tuấn lỡ miệng chúc mừng Hà Hồ đủ nếp đủ tẻ trong LovesongsHà Anh Tuấn lỡ miệng chúc mừng Hà Hồ đủ nếp đủ tẻ trong LovesongsHà Anh Tuấn lỡ miệng chúc mừng Hà Hồ đủ nếp đủ tẻ trong Lovesongs

Ảnh: Thành Luân
Huyền Diệu


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất