Hà Nội: Cần làm rõ nhóm đối tượng liều lĩnh đánh và bắt giữ người giữa thủ đôVừa qua, báo Pháp luật Việt Nam nhận được đơn kêu cứu của bà Phạm Thị Linh (trú tại Thôn 1, xã Phù Vân, Phủ Lý, Hà Nam) tố cáo vợ chồng bà Đỗ Ngọc Tú (số 43A ngõ 126, Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội) cùng hơn 20 người đã có hành vi đánh người gây thương tích sau đó bắt giữ bà Linh và hai người gồm ông Hoàng Văn Thắng, Nguyễn Hào Hiệp.

Hà Nội: Hơn 20 đối tượng liều lĩnh đánh và bắt giữ người giữa thủ đô

Theo đơn kêu cứu, vào hồi 18h57' ngày 08/10/2019, bà Tú có lên trụ sở Công ty của bà Linh ở số 93 Nghi Tàm (Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội) và cho người gọi điện đe dọa bà Linh trên mạng xã hội. Sau đó yêu cầu bà Linh phải xin lỗi bà Tú trong 3 ngày nếu không sẽ cho đóng cửa công ty. Ngày 09/10 bà Tú có hẹn bà Linh qua địa chỉ số 93 Nghi Tàm để nói chuyện, sau 30 phút bà Tú nhắn thay đổi địa chỉ qua số 4A ngõ 126 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân để làm việc.

Video được đối tượng Tú chia sẻ trực tiếp trên MXH

Đi cùng bà Linh có hai người em rể là ông Hoàng Văn Thắng và Nguyễn Trọng Hoàng cùng một tài xế Grap tên ông Nguyễn Hào Hiệp đến ngõ nhà bà Tú vào khoảng 13h30' cùng ngày. Sau khi mọi người xuống xe thì thấy nhóm đối tượng tầm 25-30 người do vợ chồng bà Đỗ Ngọc Tú tiến đến gần, ngay lập tức nhóm này ra tay đánh và gây thương tích nặng cho bà Linh và những người đi cùng.

Hà Nội: Hơn 20 đối tượng liều lĩnh đánh và bắt giữ người giữa thủ đô

Anh Hoàng Văn Thắng và Nguyễn Hào Hiêp bị thương nặng do nhóm đối tượng hành hung

Khi thấy bà Linh bị đánh, anh Tạ Trần Minh (đang trên đường từ Phủ Lý lên Hà Nội có nghe thấy câu chuyện và đuổi theo kịp xe bà Linh) đã vào can ngăn. Sau đó các đối tượng bắt nhóm bà Linh vào trong nhà, nhốt lại rồi tiếp tục đánh, tra khảo và tung video trực tuyến lên trên mạng xã hội. Một lúc sau đó, khi lực lượng công an có mặt, bà Tú buộc phải thả ông Hiệp và ông Thắng để hai người này đi cấp cứu bệnh viện Bưu điện. 

Lực lượng công an cũng giải cứu bà Linh về phường, nhưng trên đường đi bà Linh đã bị ngất và phải cấp cứu tại bệnh viện Bưu điện rồi sau đó chuyển lên bệnh viện Việt Đức tiếp tục điều trị. Hiện tại bà Linh đã bình phục nhưng ông Hiệp và ông Thắng vẫn phải tiếp tục lưu lại bệnh viện điều trị do vết thương quá nặng.

Trước những hành vi côn đồ của vợ chồng bà Tú, bà Linh đã có đơn tố cáo gửi các cơ quan công an, an ninh hình sự - Bộ công an cùng các cơ quan báo chí để phản ánh sự việc trên.

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng gấp rút tiến hành điều tra và làm rõ.

Ngọc Quang


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất