fspin Hà Nội: Nghi vấn Thẩm mỹ viện Queeny Academy Clinic quảng cáo thực hiện dịch vụ khi không được cấp phép? - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Hà Nội: Nghi vấn Thẩm mỹ viện Queeny Academy Clinic quảng cáo thực hiện dịch vụ khi không được cấp phép?Không được cơ quan chức năng cấp phép thực hiện dịch vụ “căng da mặt bằng chỉ colagen, cấy DNA cá hồi, trẻ hóa da bằng công nghệ HIFU...” nhưng Thẩm mỹ viện Queeny Academy Clinic (số 260-262 Bà Triệu ) vẫn ngang nhiên quảng cáo thực hiện dịch vụ cấm, bỏ qua rủi ro với sức khỏe khách hàng.

Việc thực hiện các dịch vụ làm đẹp không đảm bảo về pháp lý, chưa được kiểm chứng về mức độ an toàn, hiệu quả tại các thẩm mỹ viện dễ dẫn đến những hệ lụy khôn lường đối với sức khỏe, thậm chí tính mạng của khách hàng. Tuy nhiên vì chạy theo lợi nhuận, không ít spa, thẩm mỹ viện vẫn “đành liều” quảng cáo, thực hiện bất chấp các dịch vụ mặc cho nguy hiểm có thể xảy đến với các “thượng đế”.

Điển hình như trường hợp của Thẩm mỹ viện Queeny Academy Clinic (số 260-262 Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội ). Đơn vị này đang ngang nhiên quảng cáo thực hiện dịch vụ làm đẹp “căng da mặt bằng chỉ colagen, cấy DNA cá hồi, trẻ hóa da bằng công nghệ HIFU...” tại cơ sở cho khách hàng.

Hà Nội: Nghi vấn Thẩm Mỹ Viện Queeny Ecadamy Clinic quảng cáo thực hiện dịch vụ khi không được cấp phép?

   Thẩm mỹ viện Queeny Academy Clinic (số 260-262 Bà Triệu,quận Hai Bà Trưng, Hà Nội )

Thế nhưng điều đáng nói là cho đến thời điểm hiện tại, Sở Y tế Hà Nội vẫn chưa cấp phép cho phép Thẩm mỹ viện Queeny Academy Clinic thực hiện các dịch vụ làm đẹp như: Căng da mặt bằng chỉ colagen, cấy DNA cá hồi, trẻ hóa da bằng công nghệ HIFU... Bởi thế việc quảng cáo và nếu có việc triển khai các dịch vụ  này của Thẩm mỹ viện Queeny Academy Clinic cũng chỉ là hoạt động chui, không đảm bảo pháp lý theo quy định. Hơn nữa tính hiệu quả, mức độ an toàn của phương pháp này với sức khỏe khách hàng cũng bị nghi ngờ, lo lắng.

Hà Nội: Nghi vấn Thẩm Mỹ Viện Queeny Ecadamy Clinic quảng cáo thực hiện dịch vụ khi không được cấp phép?

Thẩm mỹ viện Queeny Ecadamy Clinic quảng cáo các dịch vụ chưa được cấp phép

Đã có không ít trường hợp khách hàng phải trải qua những bài học đau xót, đắt giá từ việc thực hiện dịch vụ không phép, bên ngoài pháp luật, do đó khách hàng cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi bỏ tiền sử dụng dịch vụ làm đẹp không phép tại Thẩm mỹ viện Queeny Academy Clinic (số 260-262 Bà Triệu ). Trên tinh thần thượng tôn pháp luật, bảo vệ sức khỏe của khách hàng, đề nghị các cơ quan chức năng vào cuộc kiểm tra, xử lý nghiêm hành vi quảng cáo, thực hiện dịch vụ không phép diễn ra tại Thẩm mỹ viện Queeny Academy Clinic.

Đức Anh – Ngọc Mỹ

 


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất