fspin Hà Nội: Người đàn ông rơi từ chung cư C3 Nguyễn Cơ Thạch tử vong - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Hà Nội: Người đàn ông rơi từ chung cư C3 Nguyễn Cơ Thạch tử vongBố đẻ nạn nhân cho biết trước đây anh H có điều trị trầm cảm 2 tháng và tình trạng lâu nay anh đã bình thường, anh vẫn đi làm và chuyện kinh tế gia đình không có gì gây áp lực.

Hà Nội: Người đàn ông rơi từ chung cư C3 Nguyễn Cơ Thạch tử vong

Xe thang của cảnh sát PCCC đang đưa thi thể nan nhân Tô Khải H từ mái nhà của nhà hàng Quán Đỏ xuống

Liên quan đến vụ người đàn ông rơi từ tầng 1308 chung cư C3- Nguyễn Cơ Thạch tử vong, qua xác minh ban đầu nạn nhân là Tô Khải H. (SN 1983, trú tại tổ 15, Phường Cầu Diễn).

Được biết, trước đó lúc 23h ngày 10/1/2020 anh Tô Khải H, có ăn uống cùng vợ và đồng nghiệp tại căn hộ 1302 sau đó thì đi đâu mọi người không biết, lúc sau đó vợ đi tìm và liên lạc không thấy thì mới cùng mọi người đi tìm.

Đến 5 giờ sáng cùng ngày thì phát hiện ra sự việc đau lòng. Anh H rơi từ tầng cao xuống mái nhà của nhà hàng Quán Đỏ phía dưới chân toà nhà tử vong tại chỗ.

Cho đến 10 giờ sáng lực lượng cảnh sát PCCC và công an khu vực đã có mặt điều tra sự việc, phối hợp để cùng đưa nạn nhân xuống. Được biết ban công của toà 1302 không có lưới an toàn.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, công an phường Cầu Diễn đã báo cáo Công an quận Nam Từ Liêm và UBND phường phối hợp, điều tra làm rõ nguyên nhân sự việc.

Lê Hanh
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất