fspin Hà Nội: Nổ lớn kèm theo ngọn lửa bùng phát trong căn nhà, 2 người tử vong, 1 người bị thương - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Hà Nội: Nổ lớn kèm theo ngọn lửa bùng phát trong căn nhà, 2 người tử vong, 1 người bị thươngSau tiếng nổ thì căn nhà bốc cháy, khi lực lượng chức năng dập tắt được đám cháy thì phát hiện hai người phụ nữ tử vong và một người đàn ông được cho là chủ nhà bị thương.

Hà Nội: Nổ lớn kèm theo ngọn lửa bùng phát trong căn nhà, 2 người tử vong, 1 người bị thương

Hiện trường vụ nổ.

 

Sáng 23/12, trao đổi với PV, ông Đỗ Ngọc Đằng - Chủ tịch UBND xã Văn Hoàng, huyện Phú Xuyên, Hà Nội cho biết, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện đang thụ lý giải quyết điều tra vụ cháy nổ nhà dân trên địa bàn khiến 2 người tử vong, 1 người bị thương.

Vụ việc xảy ra vào lúc 15h40 ngày 22/12, tại thôn Văn Trai Thượng, xã Văn Hoàng. 

Sau tiếng nổ thì căn nhà bốc cháy, khi lực lượng chức năng dập tắt được đám cháy thì phát hiện hai người phụ nữ tử vong và một người đàn ông được cho là chủ nhà bị thương, phải nhập viện cấp cứu.

Theo Chủ tịch xã Văn Hoàng, ngay sau khi nhận được tin báo, phía chính quyền phối hợp với các lực lượng chức năng đã chỉ đạo lực lượng cảnh sát cứu hộ, cứu nạn xuống hiện trường giúp người bị nạn, đồng thời dập tắt đám cháy và tìm ra nguyên nhân vụ việc.

Hai nữ nạn nhân tử vong tại hiện trường được xác định là chị Dương Thị N. (SN 1972, anh em với chủ nhà) và chị Nguyễn Thị C. (SN 1972, chủ nhà); còn người đàn ông bị thương là Đinh Xuân Tuấn (SN 1967, chồng bà C.).

Ngọc Huyền (theo Hoàng An/doanhnghieptiepthi.vn)
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất