Hà Nội tạm dừng hoạt động các nhà hàng bia, quán bia, bia hơiCác nhà hàng bia, quán bia, bia hơi tại Hà Nội sẽ phải tạm dừng hoạt động cho đến khi có chỉ đạo mới của Thành phố.

Chiều 11/5, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chử Xuân Dũng đã ký ban hành văn bản hỏa tốc số 1408/UBND-KGVX về việc tạm dừng một số hoạt động có nguy cơ lây lan dịch Covid-19 theo đó:

Thực hiện kết luận chỉ đạo của Bí thư Thành ủy tại hội nghị Thường trực Thành ủy quán triệt chỉ đạo Ban chỉ đạo Thành phố, cấp ủy, chính quyền từ Thành phố đến cơ sở về công tác phòng chống dịch Covid-19; ngày 11/5 Chủ tịch UBND Thành phố đã ban hành Chỉ thị số 12/CT-UBND về việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Hà Nội tạm dừng hoạt động các nhà hàng bia, quán bia, bia hơi

Để chủ động ngăn chặn, kiếm soát tình hình dịch bệnh, đặc biệt là các địa điểm có nguy cơ cao; UBND Thành phố yêu cầu các sở, ban, ngành, UBND các quận, huyện, thị xã tiếp tục chỉ đạo tạm dừng hoạt động các nhà hàng bia, quán bia, bia hơi cho đến khi có chỉ đạo mới của Thành phố.

UBND các quận, huyện, thị xã chỉ đạo giải tỏa ngay các chợ cóc, chợ tạm lấn chiếm via hè, lòng đường nguy cơ lây lan dịch bệnh Covid-19./.

Vũ Ngọc

 
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất