Hà Nội tiếp tục cho học sinh nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh do nCoVNgày 07/02, UBND thành phố Hà Nội ban hành Văn bản số 413/UBND-KGVX về việc tiếp tục cho học sinh nghỉ học nhằm bảo đảm công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra.

Hà Nội tiếp tục cho học sinh nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh do nCoV

Ảnh minh họa

Văn bản nêu rõ, ngày 06/02/2020, Ủy ban nhân dân Thành phố nhận được Tờ trình số 378/TTr-SGDĐT của Sở Giáo dục và Đào tạo và Tờ trình số 326/TTr-SLĐTBXH của Sở Lao động Thương binh và Xã hội về việc tiếp tục cho học sinh, sinh viên nghỉ học nhằm bảo đảm công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV) gây ra.

Ủy ban nhân dân Thành phố đồng ý đề xuất của Sở Giáo dục và Đào tạo và Sở Lao động Thương binh và Xã hội về việc tiếp tục cho học sinh, sinh viên tạm thời nghỉ học đến hết ngày 16/02/2020. Giao Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Lao động Thương binh và Xã hội chủ trì, phối hợp Sở Y tế, UBND các quận, huyện, thị xã và các đơn vị liên quan thông báo đến các đơn vị và tổ chức triển khai thực hiện, đảm bảo đúng quy định pháp luật và Thành phố.

UBND thành phố cũng giao Sở Y tế, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Lao động Thương binh và Xã hội, UBND các quận, huyện, thị xã tiếp tục tiến hành phun hóa chất khử khuẩn, vệ sinh môi trường các trường học đợt 2 vào Thứ Bảy, Chủ Nhật (ngày 08-09/02/2020) và đợt 3 vào Thứ Bảy, Chủ Nhật (ngày 15-16/02/2020); đảm bảo vệ sinh an toàn tuyệt đối trước khi học sinh, sinh viên đến trường.
 

Ngọc Quang


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất