Hà Nội: Tiếp tục cho học sinh, sinh viên, học viên nghỉ họcNgày 07/3, UBND thành phố Hà Nội ban hành Văn bản số 778/UBND-KGVX về việc tiếp tục cho học sinh, sinh viên, học viên nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh Covid-19 gây ra.

Hà Nội: Tiếp tục cho học sinh, sinh viên, học viên nghỉ họcHọc sinh Hà Nội tiếp tục được nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh Covid-19 gây ra.

Văn bản nêu rõ, ngày 06/3, UBND Thành phố nhận được Tờ trình số 678/TTrLN/GDĐ-YT của liên Sở: Giáo dục và Đào tạo và Y tế về việc đề xuất thực hiện kế hoạch học tập cho học sinh sau thời gian nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
 
Căn cứ diễn biến mới của tình hình dịch bệnh Covid-19 và ý kiến thống nhất tại cuộc họp 21h30 ngày 06/3/2020 và cuộc họp 09h30 ngày 07/3/2020 UBND Thành phố có ý kiến như sau: Tiếp tục cho trẻ em mầm non, học sinh Tiểu học, học sinh Trung học cơ sở, học sinh Trung học phổ thông (bao gồm học viên học chương trình Trung học cơ sở, Trung học phổ thông thuộc các trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên) nghỉ học đến hết ngày 15/3/2020.
 
Sinh viên, học viên các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp và dạy nghề trực thuộc Thành phố nghỉ học, từ ngày 09/3/2020 đến hết ngày 15/3/2020.
 
UBND Thành phố giao Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Lao động Thương binh và Xã hội chủ trì, phối hợp Sở Y tế, UBND các quận, huyện, thị xã và các đơn vị liên quan thông báo đến các trường, đơn vị và tổ chức để triển khai thực hiện, đảm bảo đúng chỉ đạo của Trung ương, Thành ủy, UBND Thành phố.

Ngọc Quang


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất