Hà Nội: Trao bằng khen của Thủ tướng cho một số tập thể cá nhân điển hình trong phòng chống dịch Chiều nay (16/5), tại Hà Nội, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh đã trao tặng bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho các tập thể, cá nhân thuộc huyện Đông Anh có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

 

Trao bằng khen của Thủ tướng cho 3 tập thể và 4 cá nhân, ông Chu Ngọc Anh mong muốn các tập thể, cá nhân tiếp tục bám sát tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ: Không lơ là, không mất cảnh giác, không hoang mang, không mất bình tĩnh, quyết tâm chủ động quyết liệt trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Hà Nội: Trao bằng khen của Thủ tướng cho một số tập thể cá nhân điển hình trong phòng chống dịchThừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh đã trao 3 tập thể và 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Ngay từ ngày đầu tiên phát hiện ca F1 (ngày 30/4), huyện Đông Anh đã nhanh chóng thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh, đồng bộ và hiệu quả theo đúng chỉ đạo của thành phố là: Khoanh vùng hẹp, quản lý chặt. Đặc biệt, huyện có cách làm sáng tạo cụ thể hóa các chỉ đạo của Thủ tướng là khoanh vùng ổ dịch "3 lớp" tại những nơi bị cách ly, vừa đảm bảo an toàn phòng dịch, nhưng không ngăn sông cấm chợ, làm đảo lộn đời sống người dân. Cách thức thực hiện phong tỏa “3 lớp” đã “khóa chặt” nguồn lây theo từng mức độ và giảm ảnh hưởng đến sinh hoạt, lao động, sản xuất, kinh doanh của người dân và doanh nghiệp.

Theo tintucvov.vn

 
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất