Hải Băng khoe ảnh con thứ 3 mới chào đờiNữ ca sĩ hào hứng khoe cận mặt con trai cưng mới sinh trên trang cá nhân, thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.

Những khoảnh khắc đáng yêu, tinh nghịch của các con Hải Băng

Sau khi sinh con thứ 3 hôm 25/5, Hải Băng nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ. Bởi trước đó, câu chuyện mang bầu lần 3 của nữ ca sĩ từng vấp phải nhiều quan điểm trái chiều. Ngoài chuyện con trai vừa ra đời đang được các bác sĩ chăm sóc đặc biệt do mổ sớm hơn so với ngày dự sinh, thì mọi chuyện đều ổn đối với Hải Băng. Có thể nói sự liều lĩnh của bà xã Thành Đạt đã may mắn có kết quả tốt khi bé Kio chào đời an toàn.

Hải Băng khoe ảnh con trai mới chào đời, chưa kịp nghỉ ngơi đã bất chấp làm một việc

Hải Băng đã sinh con thứ 3 an toàn vào ngày 25/5.

Mới đây, Hải Băng đã công khai ảnh cận mặt con trai thứ 3 trên trang cá nhân. Kèm theo đó, cô chia sẻ: “Cũng hơi vất vả, hơi khó khăn một tí, nhưng con cũng đã hạ cánh thành công”. Có thể thấy sức khoẻ của cả Hải Băng và con trai đều đã ổn định. Nữ ca sĩ khá thoải mái, vui vẻ sau sinh. Thậm chí, Hải Băng còn lập tức trở lại với công việc dù vừa sinh con được 2, 3 ngày.

Cụ thể, nữ ca sĩ liên tục đăng tải các bài viết quảng cáo lên Facebook cá nhân, dành thời gian trả lời bình luận, tin nhắn của khách hàng. Trong khi nhiều người mừng vì Hải Băng khỏe mạnh sau lần liều lĩnh sinh con này, thì một số khác lại khuyên nữ ca sĩ nên nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng một thời gian để sức khỏe ổn định rồi hãy trở lại với công việc.

Hải Băng khoe ảnh con trai mới chào đời, chưa kịp nghỉ ngơi đã bất chấp làm một việc

Ảnh cận mặt con trai cưng mới ra đời của Hải Băng.

Hải Băng khoe ảnh con trai mới chào đời, chưa kịp nghỉ ngơi đã bất chấp làm một việc

Dù mới sinh con nhưng Hải Băng đã trở lại với công việc bán hàng.

Trước đó, Thành Đạt hào hứng chia sẻ tin vui với người hâm mộ: “Hôm nay (25/5/2019) lại có thêm một thiên thần mới ra đời để đến với gia đình mình. Nhớ lại ngày ấy, ngày mà vợ chồng mình nghe qua như sét đánh ngang tai. Tất cả đều lo lắng vì 7 bác sĩ đã có đến 5 bác bảo phải bỏ thai để đảm bảo an toàn tính mạng cho mẹ.

Vợ chồng mình đã cố gắng quyết định trong khó khăn rằng giữ lại con hay bỏ, dẫu biết rằng quyết định này vô cùng nguy hiểm cho mẹ. Đơn giản trong bản năng của một người làm mẹ không cho phép bất kì một ai cướp đi sự sống của một sinh linh vừa tụ hình. Sự vĩ đại của một người mẹ, sự hy sinh của vợ đã được đền đáp thật ngọt ngào bằng ca sinh mổ mẹ tròn con vuông.

Cảm ơn mẹ nhiều nhé. Bấy nhiêu thôi, cực khổ nhiều rồi, vất vả, hi sinh cũng nhiều rồi. Giờ thì tranh thủ xuất viện về tổ ấm của mình, nơi mà ba hứa sẽ chỉ có những tiếng cười và niềm hạnh phúc sau này. Một lần nữa cảm ơn vợ, cảm ơn các con đã đến với ba trong cuộc đời này”.

Hải Băng khoe ảnh con trai mới chào đời, chưa kịp nghỉ ngơi đã bất chấp làm một việc

Trước đó, Hải Băng đã khẳng định sẽ triệt sản sau khi sinh con thứ 3.

Thành Đạt và Hải Băng kết hôn vào tháng 7/2016. Năm 2017, giọng ca Viên đá nhỏ hạ sinh con gái đầu lòng. Đến tháng 7/2018, Hải Băng tiếp tục sinh em bé thứ 2, nhưng chỉ sau 3 tháng sinh mổ, cô bất ngờ mang thai con thứ 3, vấp phải nhiều chỉ trích.

N.T


Bài liên quan