fspin Hai con giáp xui xẻo nhất năm 2021, gặp nhiều rắc rối nhất - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Hai con giáp xui xẻo nhất năm 2021, gặp nhiều rắc rối nhấtNăm 2021 là năm Tân Sửu, hai con giáp có thể sẽ gặp một số rắc rối trong cuộc sống.

Tuổi Thân

Năm 2021 là năm con Trâu, con khỉ thuộc con giáp dễ gây họa đúng sai, vì vậy trong cuộc sống hàng ngày phải cẩn thận, không nên quá công tâm, trong công việc phải siêng năng, tận tâm. Hãy nghĩ đến việc đi đường tắt, để không rơi vào bẫy của người khác. Người tuổi Thân năm nay bị tổn hại Tài tinh nên sức khỏe gặp nhiều vấn đề hơn, thường cần chú ý giữ gìn sức khỏe, ngày ba bữa đúng giờ, ăn ít đồ ăn vặt và đồ ăn không tốt, chú ý vệ sinh ăn uống, vận động nhiều hơn, nâng cao khả năng miễn dịch.

tử vi, con giáp,

Tuổi Tý

Tuổi Tý sẽ có cuộc sống khá tồi tệ trong năm tới, nguyên nhân chính là làm việc gì cũng khó, nhiều việc kém, không việc khó thuận buồm xuôi gió, có thể gặp nhiều khó khăn cần phải làm nhiều.

tử vi, con giáp,

Phân tích trên dựa trên ngũ hành tương sinh, nhưng không phải con giáp nào cũng tương sinh, không phải con giáp nào cũng gặp xui xẻo mà hầu hết mọi người sẽ gặp vận rủi giảm sút. Nên các bạn thích đọc về con giáp có thể xem với tâm lý giải trí, không nên nghĩ là thật.

- Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí.

Theo Công lý & xã hội
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất